Tour Nửa Ngày | Chuyến Đi Thưởng Thức Ẩm Thực Sài Gòn Bằng Xe Máy Tour Nửa Ngày | Chuyến Đi Thưởng Thức Ẩm Thực Sài Gòn Bằng Xe Máy Tour Nửa Ngày | Chuyến Đi Thưởng Thức Ẩm Thực Sài Gòn Bằng Xe Máy Tour Nửa Ngày | Chuyến Đi Thưởng Thức Ẩm Thực Sài Gòn Bằng Xe Máy Tour Nửa Ngày | Chuyến Đi Thưởng Thức Ẩm Thực Sài Gòn Bằng Xe Máy

Việt Nam

Tour Nửa Ngày | Chuyến Đi Thưởng Thức Ẩm Thực Sài Gòn Bằng Xe Máy


Tổng quan

-Thưởng thức một trong những món ăn đặc trưng nhất của Sài Gòn - cơm tấm và bánh chuối nếp
-Tham quan một trong những căn chung cư lâu đời nhất, quán cà phê, phố thời trang địa phương nổi tiếng nhất và một trong những ngôi chùa cổ nhất nằm ở Khu Phố Tàu - Chùa Thiên Hậu
-Ghé chợ hoa lớn nhất và thưởng thức bánh mì Việt Nam - món bánh mì ngon nhất thế giới
-Thực hành cách làm và chế biến món bánh xèo Việt Nam

Giới thiệu sản phẩm
Nói về Sài Gòn, người ta không chỉ nghĩ đến những toà nhà cao tầng phồn hoa hay nhịp sống sôi động mà còn có những món ăn ngon đa dạng, mang đến phong vị chuẩn Việt Nam từ khắp ba miền mà những tín đồ ẩm thực nhất định phải thử. Dạo khắp thành phố nhộn nhịp, từ chợ hoa đến chung cư cũ, từ khu phố Tàu đến phố thời trang. Đặt tour này trên KKday để không bỏ lỡ chuyến đi khám phá văn hóa ẩm thực Sài Gòn bạn nhé!

— Thông Tin Quan Trọng —

-Thời gian khởi hành: 8:00 (tour buổi sáng) hoặc 13:00 (tour buổi chiều)
-Thời lượng tour: ~ 4 giờ
-Thời gian trở về: 12:00 (tour buổi sáng) hoặc 17:00 (tour buổi chiều)
-Địa điểm đón/trả khách: các khách sạn của bạn xung quanh quận 1 và quận 3


Lịch trình

NGàY 01

Lịch Trình Cụ Thể

-Đón khách tại điểm hẹn.

Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ dẫn dắt bạn hiểu hơn về những gì chân thực nhất gắn liền với cuộc sống tại địa phương mà bạn không bao giờ có thể tự mình trải nghiệm, với đặc sản của Sài Gòn - “Cơm tấm” - được phục vụ với nhiều loại nguyên liệu như thịt lợn nướng, rau, dưa muối, và nước mắm.

Bạn như trở lại với một thời xưa cũ của người Sài Gòn nơi mà cuộc sống dường như bớt vội vã hơn tại một trong những chung cư cổ nhất - chung cư Nguyễn Thiện Thuật - được xây dựng từ năm 1968.

Ghé thăm chợ hoa lớn nhất thành phố, tìm hiểu thêm về cách mà người dân địa phương mua bán hoa và sử dụng hoa trong đời sống.

Nếm thử “Bánh mì”, một loại bánh mì giòn kiểu Pháp, với sự kết hợp và hoà quyện tuyệt vời của phần bánh và phần nhân gồm thịt, rau và các loại nước sốt ngon tuyệt.

Thưởng thức cà phê đặc trưng của Việt Nam và tận hưởng hương vị nguyên bản của chúng.

Chúng tôi sẽ đưa bạn tham quan Khu Phố Tàu độc đáo của Sài Gòn, nơi sẽ giúp bạn hiểu thêm về sự đa dạng của các nền văn hoá ở Việt Nam.

Thưởng thức một trong những món ăn đặc trưng của Sài Gòn - Bánh xèo Việt Nam tại nhà hàng địa phương. Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các thành phần bên trong và giải thích cách làm một chiếc bánh xèo Việt Nam chính cống. Sau khi thực hiện xong món ăn, bạn có thể thưởng thức ngay thành quả là chiếc bánh xèo giòn rụm thơm phức.

Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số thông tin cơ bản về con đường thời trang địa phương và đi dạo chầm chậm để tận hưởng khoảng thời gian thư thái trên đường trở về.

Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ cho bạn thử một trong những món tráng miệng độc đáo của người dân địa phương và giải thích cho bạn cách làm món bánh chuối nếp dẻo độc đáo.

 


Khả dụng

Xem trên bản đồ

Đánh giá

0
0 đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá
Vui lòng chú ý : Một đánh giá đã được thêm, không thể xóa hoặc chỉnh sửa
Tùy chọn đặt chỗ

Người lớn

1

1,292,500

Trẻ em

0

0

Tổng

1,292,500 VNĐ