I. Các Điều Kiện & Điều Khoản

Website www.viantravel.com được vận hành và sở hữu của Công Ty TNHH Du Lịch Việt An – Viantravel. Quý khách hàng xin vui lòng đọc kỹ các Điều Kiện & Điều Khoản  sử dụng và đang ký trên website. Mếu quý khách không đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện quý khách sẽ không thể sử dụng website dưới bất kỳ hình thức nào theo quy định của Viantraevl.

1.   GIÁ VÉ DU LỊCH
Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng ACB tại thời điểm thanh toán.
Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các chương trình du lịch. Viantravel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.


2.   GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM
- Trẻ em dưới 4 tuổi:  không thu phí dịch vụ, bố mẹ tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 4 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 4 đến dưới 12 tuổi và phụ thu phòng đơn. Vé máy bay, tàu hỏa, phương tiện vận chuyển công cộng mua vé theo qui định của các đơn vị vận chuyển (nếu có)
- Trẻ em từ 4 tuổi đến dưới 12 tuổi:  50% giá tour người lớn đối với tuyến xe, 75% giá tour người lớn đối với tuyến có vé máy bay (không có chế độ giường riêng). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 4 - dưới 12 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: mua một vé như người lớn.


3.  THANH TOÁN
Khi thanh toán, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đặt cọc ít nhất 50% tổng số tiền tour để giữ chỗ, số tiền còn lại Quý khách sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 05 ngày làm việc (tour ngày thường) và trước 10 ngày làm việc (tour dịp Lễ, Tết)”.


Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Viantravel.
Tên Tài Khoản : Công Ty TNHH Du Lịch Việt An – Viantravel
Số Tài khoản : 59740799
Ngân hàng : Ngân hàng thương mại cổ phần A Châu ( ACB) – CN Tp.HCM


Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Viantravel nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Viantravel.
Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn, vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn ngay tại thời điểm đăng ký. Viantravel có trách nhiệm xuất hóa đơn cho khách hàng trong vòng 7 ngày sau khi tour kết thúc.


DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG www.viantravel.com THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:
Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên họ, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký. Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng gửi Ủy Nhiệm Chi về công ty Viantravel theo địa chỉ email sales@Viantravel.com và liên hệ với nhân viên phụ trách tuyến để nhận được Vé du lịch chính thức từ công ty Viantravel. Viantravel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu Quý khách không thực hiện đúng qui định trên.


4.   HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH
a.   Trường hợp bị hủy bỏ do Viantravel:
Nếu Viantravel không thực hiện được chuyến du lịch, Viantravel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.


b.   Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:
Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/hủy tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/hủy tour và chịu mất phí theo quy định của Viantravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/hủy tour qua điện thoại.
•     Đối với ngày thường:
-   Được chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 20 ngày : Không mất chi phí.
-   Hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác ngay sau khi đăng ký đến từ 15 - 19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/hủy tour: 50% tiền cọc tour.
•     Đối với ngày lễ, Tết: 
-   Được chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 30 ngày : Không mất chi phí.
-   Hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác ngay sau khi đăng ký đến từ 25 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/hủy tour: 50% tiền cọc tour.
* Các tour ngày Lễ, Tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.


DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG www.viantravel.com THANH TOÁN TRỰC TUYẾN:
Khách hàng hủy Vé du lịch trong thời điểm ngày Thường và Lễ Tết theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền Vé du lịch. Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Viantravel thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của Viantravel.


c.   Trường hợp bất khả kháng:
Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hoãn, dời, hủy chuyến hoặc thay đổi khác của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc các sự kiến bất khả kháng khác theo quy định pháp luật…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.
d.    Thay đổi lộ trình: 
Tùy theo tình hình thực tế, Viantravel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Viantravel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.


5.   NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH
Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải được báo trước cho Viantravel ngay tại thời điểm đăng ký. Viantravel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.


6.   KHÁCH SẠN
Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có hai giường đơn (TWN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Khách sạn do Viantravel đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Viantravel sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Viantravel có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ. Thời gian nhận phòng theo qui định tại các khách sạn là sau 14:00 và phải trả phòng trước 12:00. Đối với các trường hợp khách lưu trú tại hệ thống khách sạn/Resort 5 sao (Vinpearl, FLC, Grand Ho Tram Strip…) tuân thủ theo điều kiện hủy phạt của khách sạn/Resort cho từng thời điểm.


7.   VẬN CHUYỂN
Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.
Với chương trình đi bằng xe: xe máy lạnh (4, 7, 15, 25, 35, 45 chỗ) sẽ được Viantravel sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.
Với chương trình đi bằng xe lửa - máy bay - tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Viantravel thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.
Viantravel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ, thay đổi giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Viantravel chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.


8.   HÀNH LÝ
Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định. Viantravel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Viantravel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).


9.   BẢO HIỂM DU LỊCH
Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm du lịch trong nước với mức đền bù cao nhất là 100.000.000đ/khách Việt Nam/vụ cho nhân mạng.
Điều kiện, điều khoản bảo hiểm: Theo quy tắc bảo hiểm khách du lịch trong nước QĐ số: 001321/2006 – BM/BHCN.
Số hotline tư vấn về các điều kiện, điều khoản bảo hiểm 19003072

 II. Chính Sách Và Phương Thức Thanh Toán

CÁC LƯU Ý ĐỐI VỚI CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TẠI VIAN TRAVEL

- Giá tất cả các dịch vụ được tính theo đơn vị tiền tệ của Việt Nam (VNĐ).

- Giá dịch vụ trong tour được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,… Vian Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

- Trường hợp Quý khách thanh toán bằng USD, số tiền sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Ngân hàng mà Quý khách thanh toán tại thời điểm thanh toán.

- Hiện tại hệ thống website www.viantravel.com chấp nhận thanh toán bằng các loại Thẻ ngân hàng nội địa ATM/ Internet Banking; Thẻ quốc tế: VISA, MASTER CARD, ….

- Khi thanh toán, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ.

- Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình/ dịch vụ mà Quý khách chọn.

- Số tiền còn lại sẽ phải thanh toán:

+ 10 ngày làm việc trước ngày khởi hành (đối với tour ngày thường).

+ 20 ngày làm việc trước ngày khởi hành (đối với tour Lễ, Tết) hoặc ngay sau khi có visa.
 

- Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Vian Travel tiếp nhận đủ tiền dịch vụ trước ngày khởi hành theo quy định hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Vian Travel.

- Vian Travel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

Nhân viên phụ trách của Vian Travel sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp rõ ràng cho Quý khách sau khi việc thực hiện giao dịch thanh toán của Quý khách được xác nhận.

* GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM:

A. THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI:

Theo quy định của hãng hàng không và dịch vụ:

- Dưới 2 tuổi: tính 30% giá tour + Thuế (ngủ ghép chung giường với người lớn).

- Từ 2 – dưới 12 tuổi: 80% - 90% giá tour + Thuế (ngủ ghép giường với người lớn). Trường hợp có 2 trẻ đi kèm thì đóng tiền cho 1 trẻ như người lớn để lấy thêm giường ngủ. (Thị Trường Châu Á).

- Từ 2 – dưới 11 tuổi: 80% - 90% giá tour + Thuế (ngủ ghép giường với người lớn). Trường hợp có 2 trẻ đi kèm thì đóng tiền cho 1 trẻ như người lớn để lấy thêm giường ngủ (Thị Trường Xa).

- Từ 12 tuổi trở lên tính bằng giá tour người lớn.

B. THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC:

- Trẻ em dưới 02 tuổi: miễn phí giá tour, giá vé máy bay theo quy định hãng hàng không. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé.

- Trẻ em từ 02 – dưới 05 tuổi: 100% giá vé máy bay; miễn giá tour. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour.

- Trẻ em từ 05 – dưới 11 tuổi: 100% giá vé máy bay; 50% giá tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên Cha, Mẹ mua thêm 1 suất giường đơn hoặc 1 vé người lớn.

- Từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thanh toán Online

 • Visa card /Master card
 • Paypal
 • Ví Điện Tử MoMo

       VNpay

Thanh toán chuyển khoản

Tên Ngân Hàng

Tên Tài Khoản

Số Tài Khoản

Chi Nhánh

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU - ACB

CÔNG TY TNHH DU LICH VIỆT AN

59740799

HCM

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN - SACOMBANK

CÔNG TY TNHH DU LICH VIỆT AN

060148545424

HCM

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG - VPBANK

CÔNG TY TNHH DU LICH VIỆT AN

229484648

HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thanh toán tại văn phòng

Hồ Chí Minh : 145B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 , Tp Hồ Chí Minh

Hà Nội : 49 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Huế : 10 Trần Trúc Nhân, Tp Huế

Đà Nẵng: 34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

 Lưu Ý :

 • Tất cả giao dịch chuyển khoản vào công ty xuất hoá đơn như sau .
 • Đối với tour đi nước ngoài , thuế VAT là 0%
 • Đối với tour nội địa, Viantravel thu thêm 10% thuế VAT

III.Chính sách Giao Nhận

Khi hoàn thành một giao dịch Đăng ký / Mua Tour, hệ thống Viantravel sẽ gửi email / fax  xác nhận đến khách hàng về thông tin sản phẩm quý khách vừa đăng ký : Điểm đến , thông tin cần thiết , giá trị tour …

Mọi yêu cầu sữa đổi điều chỉnh, bổ sung liên quan đến hành khách tham gia tour cần phải được gửi qua email đến Viantravel.

Viantravel không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra nếu quý khách không nhận hoặc đọc kỹ xác nhận/phiếu thanh toán của quý khách. Trong trường hợp quý khách chưa nhận được phiếu thanh toán, cần phải thông báo cho Viantravel trong vòng 48 giờ khi thực hiện Đăng Ký/ Mua tour trên website của Viantravel.

IV.Chính Sách Đổi Trả

Việc huỷ dịch vụ tour đã đăng ký thông qua website của Viantravel phải được gửi và xác nhận bằng văn bản qua email / fax đến trụ sở văn phòng của Viantravel.

Viantravel không chấp nhận các yêu cầu huỷ qua điện thoại.

Viantrvel không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu huỷ dịch vụ chưa được Viantravel xác nhận qua văn bản phản hồi, trong trường hợp này sẽ áp dụng mức phí huỷ dịch vụ hoặc bỏ tour theo quy định.


V.Chính Sách Bảo Mật

Chức năng thanh toán trực tuyến được thực hiện trực tiếp thông qua cổng thanh toán của ngân hàng liên kết với Viantravel.

Dữ liệu trao đổi kết quả qua lại giữa website www.viantravel.com và cổng thông tin thanh toán online được mã hoá riêng biệt. Các thông tin các nhân cùa quý khách được Viatravel cam kết bảo mật, không tiết lộ ra ngoài cho bên thứ 3, ngoại trừ yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

Các sự cố rủi ro về thanh toán trực tuyến sẽ được xem xét từng trường hợp cụ thể để có phương án khắc phục đền bù cho khách hàng.

Đối với các giao dịch bị tác động cố tình thay đổi nội dung thông tin gây sai lệch, ảnh hưởng đến khách hàng và công ty thì giao dịch đó sẽ bị tạm ngưng để xác minh.

Đối với khách hàng, khi phát hiện các hành vi lừa đảo, giả mạo giao dịch hãy liên hệ ngay với công ty để xác minh và ngưng giao dịch (liên hệ theo địa chỉ đăng ký của sàn giao dịch)

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Khi khách hàng đang ký sử dụng dịch vụ của Viantravel sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin sau đây : Tên , giới tính,ngày sinh , địa chỉ , email , số điện thoại, sở thích vv.. . Các thông tin được Vianravel thu thập nhằm

 • Cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ liên quan để hoàn tất việc đăng ký và đặt tour của quý khách:
 • Nhằm nâng cấp các sản phẩm dịch vụ của Viantravel:
 • Tích luỹ điểm thưởng khách hàng thường xuyên và nhận các thông tin khuyến mạ:
 • Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng , thư cảm ơn, thư chúc mừng sinh nhật:
 • Các nội dung khác mà công ty đươc phép sử dụng Thông tin không trái với quy định của pháp luật:

Vì vậy quý khách đảm bảo cung cấp thông tin  chính xác , hợp pháp khi được đề nghị và đồng ý cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm (trong mọi trường hợp, không có sự liên đới nào đến Công ty dù cho một phần hay toàn bộ) nếu Thông tin Khách hàng cung cấp cho Công ty là không chính xác, không hợp pháp.

VI. Trách Nhiệm Các Bên

1. Về phía Vian Travel:

- Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.

- Phổ biến đầy đủ các thông tin/qui định cần thiết, các khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

- Với các chương trình du lịch nước ngoài, Vian Travel không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho xuất nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

2. Về phía khách hàng:

- Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

- Tuân thủ theo chương trình và Hướng dẫn viên trong suốt thời gian đi du lịch;

- Cung cấp đầy đủ hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh, đúng hạng theo qui định và khi được yêu cầu.

- Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước/ địa phương sở tại khi tham quan. 

- Vian Travel không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng bị phạt do vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. 

- Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Vian Travel chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

Tùy theo tình hình thực tế, Vian Travel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Vian Travel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn của khách hàng và sẽ thông báo tới Quý khách.

Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp, sự việc sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Nếu không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toà án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày một trong hai bên đưa tranh chấp ra thương lượng. Hết thời hạn này nếu tranh chấp không được giải quyết hoặc một trong hai bên không đồng ý với kết quả thương lượng thì có quyền đưa tranh chấp ra giải quyết tại Tòa án thẩm quyền.


* Vé du lịch được xem như Hợp đồng lữ hành và được lập thành 2 bản, mỗi bên giữ một bản, có giá trị như nhau.

Các thắc mắc 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@viantravel.com.