Tour Ngắm Hoàng Hôn Trên Du Thuyền 5* Emperor Cruises Nha Trang Tour Ngắm Hoàng Hôn Trên Du Thuyền 5* Emperor Cruises Nha Trang Tour Ngắm Hoàng Hôn Trên Du Thuyền 5* Emperor Cruises Nha Trang

Việt Nam

Tour Ngắm Hoàng Hôn Trên Du Thuyền 5* Emperor Cruises Nha Trang


Tổng quan

Đắm mình trong khung cảnh đầy mê hoặc của Vịnh Nha Trang với tour ngắm hoàng hôn trên biển Nha Trang cùng bữa tối lãng mạn. 

Tiện lợi và thoải mái với dịch vụ đón khách từ khách sạn đến điểm đến. Lên du thuyền sang trọng Emperor Cruise và căng buồm đi dọc theo bờ vịnh Nha Trang xinh đẹp. Ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục của Nha Trang khi chiếc thuyền đi ngang qua những hòn đảo nổi tiếng và vùng biển trong xanh như tranh vẽ. Khi hoàng hôn buông xuống cũng là lúc du khách sẽ thưởng thức bữa tối hải sản thơm ngon trong nền nhạc êm dịu. 

Đặt ngay tại Viantravel tour ngắm hoàng hôn trên biển Nha Trang, tận hưởng một buổi tối đáng nhớ trên du thuyền cùng bữa tối và âm nhạc lãng mạn bên Vịnh Nha Trang.

 

— Thông Tin Quan Trọng —

  • Thời gian tập trung: 17:00
  • Địa điểm tập trung: Khách sạn của du khách tại Nha Trang/ Bến Nha Trang, số 5 Trần Phú, Vĩnh Hoà, TP Nha Trang (tuỳ gói dịch vụ)
  • Thời lượng: ~4 tiếng
  • Thông tin trả khách: Khách sạn của du khách tại Nha Trang/ Bến Nha Trang, số 5 Trần Phú, Vĩnh Hoà, TP Nha Trang (tuỳ gói dịch vụ)

 

— Thông Tin Bổ Sung —

  • Lịch trình thực tế tour ngắm hoàng hôn trên biển Nha Trang có thể thay đổi vì thời tiết.
  • Thời gian có thể được sửa đổi sớm hơn hoặc muộn hơn 30 phút, tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và tình hình biển trong ngày.
  • Thời gian đón khách chính xác sẽ được thông báo cho du khách 1 ngày trước ngày lên du thuyền.
  • Nếu du khách có bất kỳ hạn chế nào về chế độ ăn uống, hãy để lại thông tin trong phần “Ghi chú” khi đặt dịch vụ để được phục vụ một cách tốt nhất.
  • Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn vé, trẻ em từ 5 đến 11 tuổi phải mua vé trẻ em. Du khách trên 11 tuổi phải mua vé dành cho người lớn.

Khả dụng

Xem trên bản đồ

Đánh giá

0
0 đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá
Vui lòng chú ý : Một đánh giá đã được thêm, không thể xóa hoặc chỉnh sửa
Tùy chọn đặt chỗ
Tour không mở bán ở ngày hiện tại. vui lòng chọn ngày khác.

Người lớn

1

850,000

Trẻ em

0

0

Tổng

850,000 VNĐ