THÁI LAN - KHỞI HÀNH Thứ 3 & Thứ 5 hàng tuần đến 31/09/2022 - KRUNG THEP - PATTAYA - THAIOR-001 THÁI LAN - KHỞI HÀNH Thứ 3 & Thứ 5 hàng tuần đến 31/09/2022 - KRUNG THEP - PATTAYA - THAIOR-001 THÁI LAN - KHỞI HÀNH Thứ 3 & Thứ 5 hàng tuần đến 31/09/2022 - KRUNG THEP - PATTAYA - THAIOR-001 THÁI LAN - KHỞI HÀNH Thứ 3 & Thứ 5 hàng tuần đến 31/09/2022 - KRUNG THEP - PATTAYA - THAIOR-001 THÁI LAN - KHỞI HÀNH Thứ 3 & Thứ 5 hàng tuần đến 31/09/2022 - KRUNG THEP - PATTAYA - THAIOR-001 THÁI LAN - KHỞI HÀNH Thứ 3 & Thứ 5 hàng tuần đến 31/09/2022 - KRUNG THEP - PATTAYA - THAIOR-001 THÁI LAN - KHỞI HÀNH Thứ 3 & Thứ 5 hàng tuần đến 31/09/2022 - KRUNG THEP - PATTAYA - THAIOR-001 THÁI LAN - KHỞI HÀNH Thứ 3 & Thứ 5 hàng tuần đến 31/09/2022 - KRUNG THEP - PATTAYA - THAIOR-001 THÁI LAN - KHỞI HÀNH Thứ 3 & Thứ 5 hàng tuần đến 31/09/2022 - KRUNG THEP - PATTAYA - THAIOR-001 THÁI LAN - KHỞI HÀNH Thứ 3 & Thứ 5 hàng tuần đến 31/09/2022 - KRUNG THEP - PATTAYA - THAIOR-001 THÁI LAN - KHỞI HÀNH Thứ 3 & Thứ 5 hàng tuần đến 31/09/2022 - KRUNG THEP - PATTAYA - THAIOR-001

Việt Nam

THÁI LAN - KHỞI HÀNH Thứ 3 & Thứ 5 hàng tuần đến 31/09/2022 - KRUNG THEP - PATTAYA - THAIOR-001


Tổng quan

TOUR TRỌN GÓI KRUNG THEP - PATTAYA 2022

 

GIÁ TRỌN GÓI BAO GỒM:

-  Vé máy bay khứ hồi (SGN/BKK/SGN), thuế sân bay, phụ phí xăng dầu, phí an ninh,

-  Vận chuyển theo chương trình tour. 

-  Các bữa ăn theo chương trình

-  Khách sạn 3-4 sao SHA++ (02 - 03 người lớn/phòng)

- Phí tham quan theo chương trình, Thailand Pass để nhập cảnh      

- Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu suốt tuyến 100 triệu/trường hợp. 

- 7kg hành lý sách tay, 20kg hành lý ký gửi,

-  Trưởng đoàn VN nói tiếng việt 

- Quà tặng du lịch. Nước uống chai/ngày/người

 

GÍA TRỌN GÓI KHÔNG BAO GỒM:

 - Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng), chi phí biển như: ghế bố, tắm nước ngọt …. chi sài cá nhân, 

 - Visa Việt Nam và Thailand đối với khách việt kiều.

 - Bồi dưỡng hướng dẫn viên địa phương Thailand & lái xe 5usd/khách/ngày

 - Visa tái nhập VN đối với hộ chiếu nước ngoài hoặc việt kiều 1,2 triệu/lần

 • Ngủ phòng đơn: 2 triệu/khách/4 đêm

 

ĐỐI VỚI TRẺ EM  (Tính theo ngày sinh) :

- Không có tiêu chuẩn giường riêng mà chỉ ngủ chung giường với 2 người lớn đi cùng

 

CHÍNH SÁCH HỦY  - PHẠT:

 • Quý khách đăng ký tour cung cấp thông tin đầy đủ theo yêu cầu của Công Ty Du Lịch
 • Vui lòng thanh toán tiền trước khi đi tour 07 ngày làm việc.
 • Sau khi đăng ký, quý khách hủy tour sẽ phải mất tiền cọc 3.500.000đ .
 • Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày làm việc: 70% giá tour.
 • Hủy trước ngày khởi hành 1 - 6 ngày làm việc: 100% giá tour.
 • Trường hợp 2 trẻ em đi chung với 2 người lớn, Quý khách vui lòng đóng tiền 1 trẻ em giá người lớn để lấy thêm 1 giường vì phòng bên Thái khá nhỏ.

 

 LƯU Ý:

 • Thứ tự chương trình có thể hoán đổi tuỳ tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm.
 • Trường hợp tại cửa khẩu hải quan các nước, nếu quý khách bị hải quan từ chối không cho phép xuất - nhập cảnh vì lý do cá nhân, thì cty du lịch chúng tôi miễn trừ trách nhiệm và không hoàn lại tiền tour, tuy nhiên chúng tôi sẻ làm hết trách nhiêm trong khả năng.
 • Quý khách phải có xác nhận tiêm ngừa Vaccine Covid-19 đủ 2 mũi trở lên. Tra cứu chứng nhận tiêm ngừa tại: https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal
 • Trẻ em dưới 12 tuổi không cần chứng nhận Vacxin Covid
 • Trong những trường hợp như: khủng bố, thiên tai, hoặc do sự cố có sự thay đổi của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay…. Thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh
 • Do tính chất là đoàn khách ghép lẻ, công ty sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (15 người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước 3 ngày khởi hành và sẽ thoả thuận lại ngày khởi hành mới hoặc hoàn trả lại số tiền quý khách đã đăng ký trước đó.
 • Chúng tôi không hoan nghênh quý khách là thai phụ từ 5 tháng trở lên & quý khách trên 70 tuổi.

 

THÔNG BÁO

             -  Ngày đi:    00 / 00 /2022    Chuyến bay   SGN – BKK     VJ803   11H15 – 12H45

            -  Ngày về:    00 / 00 /2022   Chuyến bay   BKK – SGN    VJ804   13H50 – 15H20

* Trước giờ máy bay cất cánh 3 tiếng, tại Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, trên lầu 2, cây cột 12, cổng D2, 

  Hướng dẫn viên VN:    XIN BÁO SAU  

KHÁCH SẠN:     

 BANGKOK :      BANGKOK CENTER HOTEL 

 PATTAYA  :      ROYAL PALACE HOTEL

 (Hoặc các khách sạn khác tương đương )

1/THỜI TIẾT VÀ THỜI GIAN

Nhiệt độ Thái Lan trung bình khoảng từ 27-33 độ, trời nắng mưa thất thường. Nên mang theo áo mưa du lịch hoặc dù. Việt Nam và Thái cùng múi giờ

2/ TIỀN TỆ :

Thái Lan dùng tiền bản địa gọi là Bath. Tỷ giá 1USD = 30 – 33 Bath. Quý khách có thể đổi tiền tại các quầy đổi tiền hoặc đổi trực tiếp với HDV địa phương để có giá nhất định.

3/ HẢI QUAN: 

Quý khách đi du lịch không được mang TIỀN MẶT quá 5.000 USD và không quá 15 triệu tiền VNĐ. Không nên mang theo nữ trang quý giá như hột xoàn trên 5 ly. Quý khách không được mang những đồ quốc cấm khi xuất cảnh nước ngoài. Không để kim loại, chất lỏng trong hành lý xách tay, không để các băng từ trong hành lý gửi.

4/ HÀNH LÝ :

Quý khách được phép mang không vượt quá 07kg hành lý xách tay cho cả lượt đi lẫn lượt về. Giá tour bao gồm hành lý ký gửi 20kg cho toàn chặng đi và về. Nếu vượt quá số cước quy định sẽ bị đóng phạt theo luật hàng không. Quý khách nên mang theo trang phục gọn gàng và vừa đủ trong quá trình đi tour để tránh khỏi phải giặt ủi trong khách sạn.  

5/ ĂN UỐNG:

Thức ăn của người Thái thường có vị chua cay, nên Công ty thường đặt theo thực đơn của người Hoa (do người Thái nấu) để thích hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Quý khách có thể tự trang bị thêm thức ăn cho mình nếu không hợp khẩu vị.

6/ GIAO THÔNG:

Ở Thái Lan phương tiện giao thông rất đa dạng nhưng an toàn và dễ sử dụng nhất là Taxi. Khách chỉ nên đi taxi nào có mở đồng hồ Kmmetter, trả tiền theo đồng hồ và nhớ là phải thắt dây an toàn đối với người ngồi ghế trước nếu không sẽ bị cảnh sát phạt. 

Khi ra ngoài mua sắm nhớ mang theo card của khách sạn để dễ dàng tìm về khách sạn.

7/ SHOPPING

Quí khách mua hàng tại các chợ trời giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, khi mua hàng nhất thiết phải trả giá, mua hàng trong các siêu thị thì không trả giá. Khu chợ Patpong bán rất nhiều đồ nhưng vô cùng phức tạp

8/ MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT KHÁC.

Qúi khách vui lòng chấp hành đúng giờ hẹn trong quá trình đi tour. Nếu Quí khách có nhu cầu tách đoàn đi riêng(có phí) xin vui lòng báo lại cho Trưởng đoàn hoặc HDV. Quí khách vui lòng không xả rác và không làm điều gì phương hại đến phong tục của người  Thái.


Lịch trình

NGàY 01

NGÀY 01: TPHCM – KRUNG THEP - PATTAYA (Ăn 2 bữa)

08h15 Sáng, trưởng đoàn VianTravel chào đón Quý Khách tại ga đi quốc tế Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay VJ803 đi Krung Thep, cất cánh lúc 11:15–12:45. 

Đoàn dùng bữa trưa ...

08h15 Sáng, trưởng đoàn VianTravel chào đón Quý Khách tại ga đi quốc tế Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay VJ803 đi Krung Thep, cất cánh lúc 11:15–12:45. 

Đoàn dùng bữa trưa coupon tự chọn tại sân bay rồi khởi hành đi Chợ Nổi 4 Miền. 

Sau bữa chiều với BBQ hải sản, đoàn về ks nhận phòng, tự do khám phá thành phố không ngủ. 

NGàY 02

NGÀY 02: ĐẢO KORAN - NONG NOOCH – MASAGE (Ăn 3 bữa)

Sau bữa điểm tâm tại khách sạn, đoàn lên tàu đi đảo san hô Ko Larn.

Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đi tham quan cửa hàng đồ da với hàng ngàn sản phẩm đặc sắc với thương ...

Sau bữa điểm tâm tại khách sạn, đoàn lên tàu đi đảo san hô Ko Larn.

Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đi tham quan cửa hàng đồ da với hàng ngàn sản phẩm đặc sắc với thương hiệu OA, trung tâm đá quý của hoàng gia Thái Lan của Thailan nổi tiếng toàn cầu. Tiếp tục tham quan “Công viên khủng long Nongnooch” NongNuch Dinosaur

Tiếp tục tham quan trân bảo phật sơn (999kg vàng 24kara) tượng phật được khắc nổi bằng vàng trên 1 vách núi , 

Vườn nho – Silver Lake: khung cảnh mang kiến trúc Châu Âu hiện đại với hồ bạc bên cảnh núi, tạo nên một phong cảnh nên thơ hữu tình.

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau đó xe đưa quý khách đến với Trung Tâm MASSAGE cổ truyền Thái, tại đây quý khách có thể thư dãn, ấn huyệt, massa trong vòng 1 giờ. Đoàn tự do dạo phố Walking Street về đêm sôi động 

NGàY 03

NGÀY 03: PATTAYA - KRUNG THEP (Ăn 3 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm, trả phòng –quý khách tham quan nông trại mật ong của người Thái. Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng tiếp tục hành trình về thành phố Bangkok tham q...

Đoàn dùng điểm tâm, trả phòng –quý khách tham quan nông trại mật ong của người Thái. Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng tiếp tục hành trình về thành phố Bangkok tham quan thành phố cổ đại Muang Boran.

Tham quan bảo tàng mở Muang Boran, khám phá những công trình kiến trúc tiêu biểu của đất nước Thái Lan chỉ trong 1 chuyến đi.

Tận mắt chiêmĐoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Xe đưa đoàn về khách nhận phòng. 

NGàY 04

NGÀY 04: KRUNG THEP – BAIYOKE (Ăn 2 bữa)

Sau bữa điểm tâm tại khách sạn, quý khách tham quan: Viện Nghiên Cứu Rắn Hoàng Gia Thái Lan (Snake Farm) thưởng thức màn trình diễn hấp dẫn xiếc rắn, múa rắn, lấy nọc rắn...

Sau bữa điểm tâm tại khách sạn, quý khách tham quan: Viện Nghiên Cứu Rắn Hoàng Gia Thái Lan (Snake Farm) thưởng thức màn trình diễn hấp dẫn xiếc rắn, múa rắn, lấy nọc rắn… 

Đoàn dùng cơm trưa tại Baiyoke Sky – nhà hàng xoay 86 tầng cao nhất Thailan 

Quý khách viếngRa Phật Bốn Mặt vị Phật được mọi người vô cùng tôn kính,

Quý khách đến với Trung tâm thương mại Big C, Platinum, Central World…dùng bữa trưa tại đây và tự do mua sắm shoping. Chiều xe đưa đoàn về ks, quý khách tự do khám phá ẩm thực đường phố hoặc đến với khu phố China Town sầm uất về đêm và tự do ăn uống. (ăn tối tự túc )

NGàY 05

NGÀY 05: CHÙA XÁ LỢI - DẠO THUYỀN - TP.HCM (Ăn 1 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm, trả phòng và khởi hành đi dạo thuyền trên dòng sông Chaopraya, ghé viếng chùa phật vàng, chùa thuyền.

Xe đưa đoàn 

Du Khách ra tới sân bay để đó...

Đoàn dùng điểm tâm, trả phòng và khởi hành đi dạo thuyền trên dòng sông Chaopraya, ghé viếng chùa phật vàng, chùa thuyền.

Xe đưa đoàn 

Du Khách ra tới sân bay để đón chuyến bay cất VJ804 cánh lúc 13h50 đến TP HCM 15h20. Kết thúc tour.


Khả dụng

Xem trên bản đồ

Đánh giá

0
0 đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá
Vui lòng chú ý : Một đánh giá đã được thêm, không thể xóa hoặc chỉnh sửa
Tùy chọn đặt chỗ

Người lớn

1

6,990,000

Trẻ em

0

0

Trẻ sơ sinh

0

0

Tổng

6,990,000 VNĐ