Sun World Phú Quốc (Hòn Thơm) - Vé Combo All In One 02 Chiều + Voucher Bữa Trưa Sun World Phú Quốc (Hòn Thơm) - Vé Combo All In One 02 Chiều + Voucher Bữa Trưa

Việt Nam

Sun World Phú Quốc (Hòn Thơm) - Vé Combo All In One 02 Chiều + Voucher Bữa Trưa


Tổng quan

  • Cùng Viantravel tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp tựa thiên đường của đảo ngọc Phú Quốc với vé Sun World Phu Quoc. Với tổng chiều dài là 7899 mét, cáp treo Sun World Phu Quoc tự hào là hệ thống cáp treo 3 dây chạy qua biển dài nhất trên thế giới sử dụng kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất.
  • Khi vừa bước chân vào nhà ga, bạn sẽ ngỡ như đang lạc vào một đấu trường La Mã cổ ở phương Tây do sân ga cáp treo được xây dựng kỳ công theo lối kiến trúc La Mã cổ đại.
  • Ngồi trên cáp treo với một độ cao lý tưởng, bạn có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh kiệt tác mà thiên nhiên trao tặng cho biển đảo Nam Phú Quốc với rừng xanh, màu nước biển trong vắt và những bãi cát vàng trải dài. Điểm tô thêm cho bức tranh phong cảnh rực rỡ này là hình ảnh những con thuyền đánh bắt cá trên biển. Bước xuống cáp treo, bạn sẽ tận hưởng được ngay vẻ đẹp của Hòn Thơm với những bãi cát trắng mịn và còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình trong hương vị biển tươi mát này.
  • Thưởng thức bữa trưa với những món ngon ba miền hấp dẫn chắc chắn sẽ nạp đủ năng lượng cho những hoạt động vui chơi tiếp theo tại Hòn Thơm. Một địa điểm không thể bỏ qua khi đến Hòn Thơm là công viên nước Aquatopia với 6 khu vực theo chủ đề, du khách có thể mua vé ngay tại chỗ và chinh phục những trò chơi trượt nước cực kì thú vị và sảng khoái.
  • Vui lòng tham khảo lịch trình cáp treo tại đây
  • Vui lòng tham khảo Menu buffet trưa tại nhà hàng Coconut Garden tại đây

Khả dụng

Xem trên bản đồ

Đánh giá

0
0 đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá
Vui lòng chú ý : Một đánh giá đã được thêm, không thể xóa hoặc chỉnh sửa
Tùy chọn đặt chỗ

Người lớn

1

800,000

Trẻ em

0

0

Tổng

800,000 VNĐ