NHẬT BẢN OSAKA – KOBE – KYOTO – PHÚ SĨ – TOKYO HÀNH TRÌNH CUNG ĐƯỜNG VÀNG - KHỞI HÀNH CUỐI THÁNG 03 ĐẦU THÁNG 04 2024 NHẬT BẢN OSAKA – KOBE – KYOTO – PHÚ SĨ – TOKYO HÀNH TRÌNH CUNG ĐƯỜNG VÀNG - KHỞI HÀNH CUỐI THÁNG 03 ĐẦU THÁNG 04 2024 NHẬT BẢN OSAKA – KOBE – KYOTO – PHÚ SĨ – TOKYO HÀNH TRÌNH CUNG ĐƯỜNG VÀNG - KHỞI HÀNH CUỐI THÁNG 03 ĐẦU THÁNG 04 2024 NHẬT BẢN OSAKA – KOBE – KYOTO – PHÚ SĨ – TOKYO HÀNH TRÌNH CUNG ĐƯỜNG VÀNG - KHỞI HÀNH CUỐI THÁNG 03 ĐẦU THÁNG 04 2024 NHẬT BẢN OSAKA – KOBE – KYOTO – PHÚ SĨ – TOKYO HÀNH TRÌNH CUNG ĐƯỜNG VÀNG - KHỞI HÀNH CUỐI THÁNG 03 ĐẦU THÁNG 04 2024

Việt Nam

NHẬT BẢN OSAKA – KOBE – KYOTO – PHÚ SĨ – TOKYO HÀNH TRÌNH CUNG ĐƯỜNG VÀNG - KHỞI HÀNH CUỐI THÁNG 03 ĐẦU THÁNG 04 2024


Tổng quan

Đến với đất nước 'đáng sống nhất thế giới' du khách sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị và hấp dẫn không chỉ bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn từ những điều bình dị và con người nơi đây. Khám phá một Tokyo hiện đại nhưng vẫn cảm nhận từng cung bậc cảm xúc khi dạo bước bên ngôi cổ tự Asakusa, Hoàng cung và núi Phú Sĩ hùng vĩ. Hành trình khám phá cảnh sắc từ Tokyo đến Kyoto, kết nối Osaka với đền đài, chùa thiêng đẫm không khí thiền tịnh và các công trình xuyên biển vĩ đại tại Kobe. Nhật Bản là điểm đến nổi tiếng trên thế giới với nền văn hóa đậm bản sắc và ẩm thực độc đáo.

 

LỊCH KHỞI HÀNH: 1,3,8,15,17,19 THÁNG 11


GIÁ TOUR BAO GỒM:

+    Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Nhật Bản – Sài Gòn hãng hàng không Vietjet Air hành lý 7kg xách tay + 20kg ký gửi/khách. Bao gồm các khoản thuế, phí và phụ phí phi trường, dịch vụ tại sân bay: soi chiếu an ninh, dịch vụ phục vụ khách hàng, bãi đỗ,... 
+    Khách sạn 3*** Nhật Bản - tiêu chuẩn 2 khách người lớn/phòng.
+  Trường hợp khách đi lẻ, ngủ ghép phòng 2 với khách đi lẻ cùng giới tính (tham khảo với nhân viên tư vấn trước) hoặc phụ thu phòng đơn nếu không có khách ghép lẻ cùng giới tính đi cùng đoàn hoặc quý khách muốn ngủ một mình một phòng suốt tour.
+    Lưu ý khách sạn ở Nhật Bản có rất ít phòng 1 giường (DBL) và phòng 3 người (TRIP) (tham khảo với nhân viên tư vấn)
+    Các bữa ăn chính theo văn hóa người Nhật theo chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương)
+    Visa nhập cảnh Nhật Bản 01 lần theo tour.
+    Xe ôtô máy lạnh, đời mới, siêu sang vận chuyển hành khách suốt tuyến
+    Vé tham quan 1 lần các điểm có trong chương trình.
+    Bảo hiểm du lịch quốc tế tối đa 10.000 USD/ 1 trường hợp.
+    HDV địa phương Nhật Bản và Trưởng đoàn Việt Nam phục vụ suốt tuyến theo chương trình.
+    Quà tặng: Nón du lịch, Bao da hộ chiếu


GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

+    Tiền TIP theo thông lệ du lịch quốc tế: 1.050.000 VNĐ/khách/tour
+    Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
+    Phụ thu phòng đơn (nếu có): 200$/trọn tour.
+    Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài.
+    Trẻ em dưới 12 tuổi và người lớn từ 70 tuổi trở lên khuyến khích mua gói bảo hiểm bảo vệ riêng: 300.000 vnđ/người.
+    Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng Hàng Không.
+    Trong trường hợp Quý khách chỉ mua land tour và có giờ bay không trùng với giờ bay của đoàn: Quý khách vui lòng tự túc để nhập đoàn ngày đến và tự túc ra sân bay ngày về.
+    Lưu ý: Nếu Quý Khách có nhu cầu tách đoàn (lý do hợp lý), vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký tour, Quý khách sẽ thanh toán thêm chi phí là 3.000.000vnđ/khách/ngày.


GIÁ VÉ TRẺ EM

+    Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)
+    Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 90% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)
+    Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 100% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng)
+    Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn


QUY ĐỊNH MUA TOUR & THANH TOÁN

+    Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 20 ngày.
+    Đóng tiền đặt cọc 50% giá tour.
+    Hoàn tất thanh toán tiền tour trước 10 ngày so với ngày khởi hành (trường hợp quý khách bị lãnh sự quán báo từ chối Visa sau khi đã đóng hết tiền tour, Công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour theo đúng quy định).
+    Trường hợp quý khách bị từ chối cấp visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 vnđ/khách.
+    Khách có quốc tịch được miễn visa hoặc đã có visa, chúng tôi sẽ trừ lại 1.000.000 vnđ/khách.
+    Vì 1 lí do nào đó mà trong gia đình có người không được LSQ cấp visa thì người những thành viên còn lại vẫn tham gia chương trình bình thường, nếu không tham gia sẽ áp dụng như quy định huỷ tour.
+    Công ty sẽ hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa, đăng ký ngày nộp hồ sơ, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đủ theo yêu cầu của bộ phận visa để đảm bảo kết quả visa của quý khách được thuận lợi.


ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR

+    Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt = 85% tiền cọc 
+    Hủy tour trước 14 ngày phí phạt = 75% tổng giá tour 
+    Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị tour 
+    Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật & các ngày Lễ, Tết
+    Hủy tour trường hợp khách đã có visa – Công ty sẽ báo cáo Lãnh sự quán đóng dấu hủy visa trước khi trả hộ chiếu cho khách.


LƯU Ý THÔNG TIN VỀ TOUR

+    Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình hoặc tham khảo trực tiếp từ nhân viên kinh doanh trước khi đăng ký tour.
+    Quý khách đăng ký chương trình tham quan du lịch thuần túy, suốt chương trình Quý khách không được tách đoàn.
+    Hộ chiếu phải còn hạn trên 06 tháng so với ngày kết thúc tour và có đầy đủ chữ ký, dấu mộc đỏ của cơ quan chức năng cấp hộ chiếu, hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ..... 
+   Đối với khách mang quốc tịch nước ngoài vui lòng mang theo Visa nhập cảnh Việt nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành và những loại giấy tờ khác nếu có khi đăng ký và đi tour. Nếu khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4x6 phông trắng. 
+    Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và hộ chiếu Việt Nam không còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
+    Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước. 
+    Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất điểm tham quan trong các trường hợp: các điểm tham quan bị đóng cửa mà không được báo trước, kẹt xe hoặc do quý khách dừng lại một điểm quá thời gian tham quan quy định. 
+    Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ. Trẻ em dưới 11 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ thứ 2 đóng tiền tour như người lớn.
+    Công ty không chịu trách nhiệm, sẽ không hoàn trả tiền tour nếu quý khách bị từ chối nhập cảnh vào Nhật Bản cũng như từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh tại Việt Nam vì lí do cá nhân hay nhân thân.
+    Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ thu nhận đủ số lượng khách đoàn, thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Trong trường hợp đoàn không đủ khách hoặc đã đủ nhưng khách không đạt visa, công ty có trách nhiệm thông báo cho Quý khách biết, hai bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn, nếu Quý khách không đồng ý giá mới, Quý khách có thể chuyển sang ngày khởi hành khác (được bảo lưu tối đa 6 tháng).
+    Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm vẫn đảm bảo đầy đủ.
+    Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+    Xảy ra thiên tai: dịch bệnh, bão lụt, hạn hán, động đất…
+    Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình…
+    Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
+    Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
+    Trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 bé (dưới 11 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng. Khi đi tour mang theo khai sinh cho bé. Trường hợp bé không đi cùng cha mẹ, Quý khách vui lòng đem theo giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương. 
+    Do chi phí xăng dầu có thể tăng vào thời điểm xuất vé mà không được báo trước. Chúng tôi sẽ xuất trình công văn của hàng không về việc tăng phụ thu (nếu có) và xin đề nghị khách cho tăng giá tương ứng. 
+    Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi đầy đủ sức khoẻ đi theo. Ngoài ra, khách trên 70 tuổi yêu cầu đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
+    Phụ nữ mang thai (không quá 30 tuần) khi đăng ký tour, phải xuất trình sổ khám sức khỏe định kỳ và đảm bảo đủ sức khỏe tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm.
+    HDV sẽ giữ toàn bộ hộ chiếu bản chính của Quý khách trong suốt chuyến đi.
+    Chương trình này là bản không thể tách rời với Hợp đồng dịch vụ. 

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN
Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây: 
1.    HỘ CHIẾU gốc (còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc tour) +  hộ chiếu cũ (nếu có)
2.    02 HÌNH THẺ khổ 3,5cm x 4,5cm (nền trắng, hình chụp mới trong vòng 3 tháng gần nhất)
3.    CCCD/ CMND (sao y trên khổ giấy A4 cùng 1 mặt, không cắt nhỏ)
4.    ĐIỀN TỜ KHAI THÔNG TIN (theo form mẫu ở trang cuối chương trình)
Tài chính Quý khách phải có đủ 1/3 hoặc 2/3 điều kiện sau:
1. SỔ TIẾT KIỆM photo (Sổ phải được mở trước 3 tháng so với ngày xác nhận số dư, tối thiểu 100 triệu/ khách và kì hạn còn hiệu lực đến ngày tour về) +  XÁC NHẬN SỐ DƯ bản gốc có mộc ngân hàng của sổ tiết kiệm trên
2. SAO KÊ 6 THÁNG gần nhất tài khoản ngân hàng cá nhân CÓ NHẬN LƯƠNG, SỐ DƯ CUỐI KỲ TỐI THIỂU 50TR (bản gốc có mộc ngân hàng)
3. SAO KÊ 6 THÁNG gần nhất tài khoản ngân hàng cá nhân NHẬN TIỀN CHUYỂN KHOẢN của khách hàng CÓ GHI NỘI DUNG LIÊN QUAN CÔNG VIỆC, SỐ DƯ CUỐI KỲ TỐI THIỂU 50TR hoặc thu nhập khác ngoài công việc (cho thuê nhà, bất động sản,…)


LƯU Ý THÔNG TIN VISA
+    Trường hợp vợ chồng/ mẹ con chứng minh chung tài chính thì số tiền tiết kiệm cần gấp đôi (tối thiểu 200 triệu). Đồng thời Quý khách cần cung cấp SAO Y trên A4 giấy tờ chứng minh mối quan hệ như giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn.
+    Để đạt tỉ lệ đậu visa cao, ngoài các giấy tờ bắt buộc ở trên thì Quý khách cần cung cấp thêm các thông tin CÓ SẴN để hồ sơ thêm điểm cộng (chỉ cần bản photo). 
+ Bằng cấp gần nhất (đại học/ cao đẳng)
+ Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ (nếu khách là nhân viên)
+ Giấy phép kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất (nếu khách là chủ doanh nghiệp)
+ Sổ hưu/ quyết định hưu trí (nếu khách về hưu)
+ Thẻ học sinh/ sinh viên + bảng điểm học kì gần nhất (nếu khách là học sinh/ sinh viên)
+ Bảo hiểm xã hội (VSSID)
+ Giấy tờ xác nhận sở hữu nhà đất, chủ quyền xe ô tô (nếu có)
+ Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)
+    Tất cả giấy tờ sao y/ photo trên A4, không được cắt nhỏ.
+    Hồ sơ visa  nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
+    Thời hạn sử dụng 3 tháng tính từ ngày có kết quả visa.
+    Giá trị sử dụng 01 lần nhập cảnh Nhật Bản.
+  Trên đây là những thủ tục để xin visa Nhật Bản theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, Lãnh Sự Quán có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết.


Khả dụng

Xem trên bản đồ

Đánh giá

0
0 đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá
Vui lòng chú ý : Một đánh giá đã được thêm, không thể xóa hoặc chỉnh sửa
Tùy chọn đặt chỗ

Người lớn

1

28,990,000

Trẻ em

0

0

Trẻ sơ sinh

0

0

Tổng

28,990,000 VNĐ