ĐỨC – THỤY SĨ – Ý – VATICAN – 9N8Đ – KHỞI HÀNH 20/12 ĐỨC – THỤY SĨ – Ý – VATICAN – 9N8Đ – KHỞI HÀNH 20/12 ĐỨC – THỤY SĨ – Ý – VATICAN – 9N8Đ – KHỞI HÀNH 20/12 ĐỨC – THỤY SĨ – Ý – VATICAN – 9N8Đ – KHỞI HÀNH 20/12 ĐỨC – THỤY SĨ – Ý – VATICAN – 9N8Đ – KHỞI HÀNH 20/12

Việt Nam

ĐỨC – THỤY SĨ – Ý – VATICAN – 9N8Đ – KHỞI HÀNH 20/12


Tổng quan

Hãy tưởng tượng sự kết hợp hoàn hảo của văn hóa, lịch sử, thiên nhiên và ẩm thực mang tính biểu tượng. Chiêm ngưỡng những công trình cổ kính ngoạn mục, những món ăn ngon tự làm của Ý và những đỉnh núi đáng kinh ngạc của Thụy Sĩ. Chuyến du lịch Đức, Thụy Sĩ, Ý sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm ngoạn mục với những kỳ quan của lục địa già, những lâu đài cổ kính, đắm chìm trong vẻ đẹp của thị trấn sơn cước thơ mộng ẩn mình, thưởng thức những tuyệt tác kiến trúc ven kênh đào đẹp như tranh vẽ hay dạo trên con thuyền Gondola nổi tiếng. Ngại ngần gì không trải nghiệm cùng VianTravel ngay hôm nay!


 

GIÁ BAO GỒM: 
-    Vé máy bay khứ hồi: SGN – FRA;  FCO – FRA; FRA - SGN
-    Xe chuẩn quốc tế đưa đón tham quan theo chương trình
-    Khách sạn 3 – 4* tiêu chuẩn quốc tế, phòng 2-3 khách, có thể ko trung tâm trong trường hợp khởi hành trùng với các hội chợ lớn diễn ra tại EU, nhưng hạng ks ko thay đổi

-    Các bữa ăn tại khách sạn, nhà hàng theo chương trình.
-    Mỗi ngày 1 chai nước phát trên xe.
-    Vé tham quan theo chương trình
-    Bảo hiểm du lịch quốc tế mức trách nhiêm 50,000usd/vụ
-    Hướng dẫn viên theo đoàn suốt tuyến đi từ Việt Nam.
-    Visa đã bao gồm (Quý khách vui lòng phối hợp với công ty để cung cấp đủ hồ sơ)

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
-    Hộ chiếu (còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng đến thời điểm kết thúc Tour). 
-    Chi phí cá nhân ngoài chương trình (Điện thoại, giặt ủi, thức uống trong mini bar…)
-    Các chi phí khác không đề cập đến trong chương trình tour và mục bao gồm.
-    Phụ thu phòng đơn 29,790,000vnd /khách/phòng trọn tour
-    Bồi dưỡng cho HDV và tài xế địa phương 100EUR/khách/trọn tour
-    Test nhanh hoặc RT PCR theo quy định 120EUR/khách/lần (có thể thay đổi tùy thời điểm theo công bố của phòng test tại nước sở tại - nếu có yêu cầu của CDC nước sở tại)
-    Visa nhập cảnh vào Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài
-    Phụ phí làm việc ngoài giờ của tổ phục vụ EU

GIÁ VÉ TRẺ EM:  Tính theo ngày khởi hành và ngày, tháng, năm sinh của trẻ
-    Trẻ em dưới 2 tuổi: Bao gồm vé máy bay khứ hồi theo Ba/Mẹ & bảo hiểm du lịch + ngủ chung giường với Ba Mẹ
-    Trẻ em từ đủ 2– dưới 11 tuổi: Ngủ cùng giường Ba Mẹ, các dịch vụ khác được cung cấp như người lớn
-    Trẻ em từ đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour như người lớn

PHÍ HỦY TOUR:  Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách vui lòng thông báo cho Công Ty và chịu phí huỷ như sau:

 

THỜI GIAN HỦY
(không tính thứ 7,CN & ngày nghỉ vào dịp lễ tết)    

CHI PHÍ PHẠT HỦY

-   Ngay sau khi đăng ký (trước 45 ngày tour khởi hành)    Mất cọc
-   Trong vòng 30 - 44 ngày trước khi tour khởi hành    70% chi phí tổng tour
-   Trong vòng 1-29 ngày trước khi tour khởi hành    100% chi phí tổng tour

LƯU Ý
- Mọi lý do hủy tour sau khi đã được cấp visa (công ty du lịch nộp visa) đều bị phạt theo quy định và công ty sẽ hủy visa.
- Hủy tour do những lý do bất khả kháng, quý khách vui lòng cung cấp đủ giấy tờ và hình ảnh chứng minh, công ty du lịch sẽ linh động xử lý từng trường hợp.
- Hủy tour do người đi kèm bị từ chối cấp visa, áp dụng quy định chi phí hủy phạt và công ty du lịch có quyền hủy visa của khách đã được cấp.

KHÁCH LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI  -  VIỆT KIÊU:
-    Quý khách mang quốc tịch nước ngoài phải có visa tái nhập VN, mang theo lúc đi tour.
-    Visa tái nhập vào Việt Nam cho người nước ngoài hoặc khách Việt Kiều 1.500.000 vnđ/Visa (phí có thể thay đổi tùy vào thời điểm ban hành nếu có). Visa nhận tại cửa khẩu và có giá trị vào Việt Nam 1 lần – trong 3 tháng đối với Việt kiều.
-    Mang theo tờ khai hải quan nhập cảnh visa và 02 ảnh 3.5 x 4.5cm
-    Quý khách mang 2 Quốc tịch (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
-    Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
-    Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).
-    Đối với khách hàng hơn 70 tuổi, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm.

LƯU Ý CHO TOUR:
-    Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.
-    Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính còn đủ hạn sử dụng theo quy định 06 tháng), và đóng cọc 50% tổng giá trị tour khi đăng ký tour số tiền còn lại sẽ đóng sau khi được cấp visa hoặc trước 14 ngày khởi hành.
-    Trường hợp không  đạt visa thì phí không hoàn lại là 6.000.000 VND
-    Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm Du Lịch vẫn đảm bảo đầy đủ.
-    Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy vào các hãng hàng không, thời tiết…
-    Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Viantravel được miễn trừ trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
-    Tùy  theo tình hình cấp Visa của Lãnh Sự Quán và vé máy bay, ngày khởi hành có thể dời lại từ 1 đến 10 ngày so với ngày khởi hành ban đầu.
-    Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 đóng tiền như người lớn
-    Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
-    Viantravel được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay, lý do thời tiết, bên thứ 3 không thể cung cấp được dịch vụ vì lý do khách quan…dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay hoặc không thể sắp xếp đến tham quan chương trình dự kiến. 
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Viantravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, tiền vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
-    Mọi hình ảnh trong quá trình đi tour, công ty du lịch có thể sử dụng cho mục đích quảng cáo, trường hợp không đồng ý vui lòng báo lại với HDV trước khi tour khởi hành. 
-    Thứ tự lịch trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch trình bay hoặc điều kiện khách quan khác nhưng vẫn đảm bảo các tuyến điểm tham quan.
-    Điều kiện để khởi hành: đoàn có ít nhất 15 khách người lớn trở lên (trẻ em từ 11 tuổi được tính như người lớn), nếu dưới 15 khách thì tour sẽ dời ngày khởi hành hoặc nếu vẫn khởi hành thì có phụ thu chi phí tổ chức tùy theo số lượng khách có tính đến trước khởi hành 10 ngày.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:
-    Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành theo ngày quy định để đủ thời gian nộp visa theo đoàn.
-    Hoàn tất thanh toán tiền tour trước 14 ngày so với ngày khởi hành (trường hợp quí khách bị lãnh sự quán báo rớt Visa sau khi đã đóng hết tiền tour, chúng tôi sẽ hoàn trả lại đầy đủ tiền tour theo đúng qui định – sau khi đã trừ phí rớt visa có quy định mỗi tour).
-    VIANTRAVEL sẽ hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa, đăng ký ngày nộp hồ sơ, khách hàng phải có mặt để nộp hồ sơ và mang theo hồ sơ bảng gốc để đối chiếu.


ĐIỀU KIỆN XIN VISA:
-    Trường hợp khách bị từ chối visa, khách mất 6,000,000vnd phí lãnh sự, dịch thuật, hồ sơ.
-    Nếu khách muốn tách đoàn, khách phải báo trước với nhân viên phụ trách tour và công ty sẽ xem xét hồ sơ và sẽ thông báo cho khách được tách đoàn hay không (sẽ báo phí phụ thu nếu có). Để được làm visa theo diện riêng. Các trường hợp thông báo sau khi công ty du lịch nhận hồ sơ và làm visa sẽ không được giải quyết (theo quy định lãnh sự).
-    Nếu đăng ký 2 người trở lên nhưng có khách trong nhóm không đạt visa, các khách còn lại đậu visa bắt buộc tham gia tour (nếu không tham gia khách mất 100% giá tour).
-    Sau khi có visa, công ty du lịch sẽ thông báo và quý khách thanh toán số tiền còn lại, công ty du lịch giữ hộ chiếu của quý khách cho đến ngày tour kết thúc.
-    Trường hợp khách đã có visa mà không tham gia tour nhưng không có lý do chính đáng, khách phải đóng toàn bộ chi phí tour 100% và công ty sẽ hủy visa của khách.
GHI CHÚ PHÒNG CHỐNG DỊCH: 
-    Điều kiện nhập cảnh cũng như các quy định về an toàn Covid bắt buộc tuân thủ theo quy định hiện hành của chính phủ các nước tại thời điểm phát sinh thay đổi nếu có.
-    Du khách Việt Nam hiện nằm trong danh sách không cần cung cấp kết quả xét nghiệm PRC âm tính hoặc test nhanh âm tính & không yêu cầu cách ly khi đến Châu Âu, nếu du khách có thể cung cấp được chứng nhận tiêm chủng hợp pháp từ 2 mũi trở lên (có hiệu lực trong vòng 180 ngày), hoặc đã hồi phục sau khi mắc Covid19. 
-    Trong trường hợp quá thời hạn trên, Nếu Quý khách chưa hoàn thành yêu cầu tiêm chủng Covid19, Quý khách sẽ phải xét nghiệm PCR trước khi nhập cảnh.
-    Vaccine được công nhận là vaccine đã được cấp phép bởi tổ chức sức khỏe thế giới 
Hoặc du khách có thể cung cấp giấy chứng nhận đã khỏi và phục hồi sau khi mắc Covid19 trong vòng 6 tháng tính từ ngày thứ 28 của kết quả xét nghiệm PCR dương tính đầu tiên.
-    Du khách ko thể cung cấp chứng nhận tiêm chủng hợp pháp hoặc chứng nhận đã hồi phục sau khi mắc Covid19 thì phải cung cấp kết quả PCR âm tính được thực hiện trong vòng 72 giờ trước khi đến EU hoặc kết quả test nhanh âm tính được thực hiện trong vòng 48 giờ trước khi nhập cảnh.
-    Việc điều chỉnh yêu cầu xét nghiệm covid và mũi tiêm có thể sẽ thay đổi theo quy định hiện hành của Cơ quan Quản lý Nhà nước có thẩm quyền. Xin liên hệ nhân viên tư vấn để biết thêm chi tiết. 
-    Trong trường hợp trong đoàn có phát sinh ca nghi nhiễm/nhiễm covid 19, khách hàng (bao gồm cả các trường hợp được xác định là F1) có trách nhiệm phối hợp với công ty du lịch và chính quyền địa phương, y tế tại điểm đến để thực hiện các biện pháp xét nghiệm -  cách ly -  điều trị theo quy định tại điểm đến. 
-    Các chi phí phát sinh trong quá trình cách ly y tế, điều trị, các chi phí xét nghiệm, vận chuyển, lưu trú, bữa ăn, chi phí cá nhân khác… sẽ không nằm trong chi phí tour, dịch vụ và khách hàng tự chịu trách nhiệm chi trả.
 


Lịch trình

NGàY 01

TPHCM – FRANKFURT – HEIDELBERGE - 90km (Ăn 3 bữa)

05h15 Sáng ngày đi, trưởng đoàn Viantravel chào đón Quý khách tại điểm hẹn, làm thủ tục đón chuyến bay QH79 của hàng không BamBoo Airway cất cánh lúc 08h05 – 16h15’. Quý khách dùng bữa và nghỉ ngơi trên máy bay cho tổng hành trình bay 14 tiếng. Đến nơi, xe và HDV đưa du khách đi thành phố Heidelberge. Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng rồi về ks nhận phòng nghỉ ngơi.

NGàY 02

HEIDELBERGE – TITLIS - 374km - LUCERNE - 26 km (Ăn 3 bữa)

07h00: Đoàn dùng điểm tâm tại ks, xe đưa du khách khởi hành đi Engelberg (374kms – 4h20’) để tham quan khám phá vùng Núi Titlis bằng cáp treo - vùng núi nối tiểng của Thụy Sĩ quanh năm có tuyết bao phủ.


Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng ở chân núi Titlis.

Sau khi tham quan, xe đón và đưa đoàn khởi hành đi Lucern (25,6kms – 34’) – một thành phố nhỏ êm đềm thơ mộng nằm ở miền trung của Thụy Sĩ tham quan Lucern: Cầu Chapel – Kapell BridgeTượng Sư tử - the Lion Monument, ngắm cảnh bên dòng sông Reuss thơ mộng.

 Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ đêm tại Lucerne.
 

NGàY 03

LUCERNE - MILANO - 250km (Ăn 3 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm tại ks. Sau khi trả phòng, xe đón và đưa đoàn khởi hành đi Milan (250kms) – là thành phố lớn thứ hai của Italy và là trung tâm kinh tế quan trọng của cả nước, sau bữa cơm trưa du khách tham quan Nhà hát OperaQuảng trường Duomo, thánh đường Duomo.

Đoàn tham quan mua sắm tại khu mua sắm sầm uất của Milan. Dùng bữa tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại Milano.


 

NGàY 04

MILAN - VENICE - 268km (Ăn 3 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm tại ks, du khách khởi hành đi Venice (268kms – 03h), Sau bữa trưa tại nhà hàng.

Quý khách đáp phà Vaporetto ra đảo tham quan Venice

Đoàn tới cảng và đi tàu trên con kênh lớn sát biển, tham quan Quảng trường Piazza St. Marco Basilica (nửa ngày - đi dạo) - được xem như phòng tiếp khách với các cột đá cẩm thạch khổng lồ.


Tham quan Nhà thờ Lớn, thành phố ngập trong nước biển qua hệ thống kênh đào Grand Canalcầu Rialto đẹp và thơ mộng như trong các bộ phim của Italy. 


Tham quan nhà máy sản xuất đồ của Italy. Nơi đây Quý khách có cơ hội ngắm nhìn các sản phẩm được chế tác từ thuỷ tinh, pha lê nổi tiếng do những bàn tay thợ tài hoa của những nghệ nhân người Italy sản xuất tạo nên. Đoàn dùng bữa tối & nghỉ đêm tại Venice.
 

NGàY 05

VENICE – PISA - 327km - FLORENCE - 94km (Ăn 3 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm -  trả phòng, khởi hành đi tham quan Tháp nghiêng PISA (327kms – 3h40’) - Đây là một công trình nghệ thuật tiêu biểu cho kiến trúc Roma của Thế kỷ X-XIII ở Châu Âu. 


(Chú ý: Nếu Quý khách có nhu cầu lên tháp, tự túc mua vé lên). Đoàn dùng bữa trưa & tiếp tục khởi hành đi thành phố Florence (100kms).

Thành phố Florence là: "Nơi không có gì mà không thể làm được". Quý khách City tour Florence bên ngoài nửa ngày với: Quảng trường Palazzo Vecchio, Duomo Santa Maria Del Fiore, The Basilica of Santa Croce.


Đoàn dùng bữa tối rồi về ks nghỉ đêm tại khách sạn ở Florence.
 

NGàY 06

FLORENCE – ROME - 273km (Ăn 3 bữa)

Sau bữa điểm tâm, đoàn trả phong ks, xe đưa du khách đi Rome 273kms – 3h.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Tới Rome, đoàn đi tham quan Đấu trường nổi tiếng Colosium – Đây là một công trình kiến trúc nổi tiếng nhất của Roma cổ đại. Tên của đấu trường có ý nghĩa: "Đấu trường vòng cung khổng lồ".

Tham quan Roman Forum (chụp ảnh bên ngoài). Trước đây được biết đến là Trung Tâm Thương mại, tôn giáo, chính trị của thành Rome cổ đại, được xây dựng trong một thung lũng giữa Capitol và Palatine. Nó đã trải qua 12 thế kỷ lịch sử đã được nền văn minh Roman tạo dựng.


Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng rồi về khách sạn nghỉ đêm.
 

NGàY 07

ROME – VATICAN – SHOPPING – FRANKFURT (Ăn 3 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm. Xe đón và đưa đoàn đi tham quan Tòa Thánh Vatican – trung tâm tôn giáo của cả Thế giới với tuyệt tác là nhà thờ thánh Peter


Quảng trường Thánh Pierre - nơi tập trung những tinh hoa của các thời đại được xây dựng năm 1667. Hai bên Quảng trường là các cửa hàng.


Sau đó tiếp tục tham quan bên ngoài thủ đô Rome cổ kính với Hoàng Cung Vecchio, Cổ thành St Angel, Cầu Saint Angel.


Đoàn dùng bữa trưa, tham quan bể nước Chụp ảnh lưu niệm tại Trevi Fountain - nơi mang lại may mắn cho du khách tham quan khi ném xuống 1 đồng tiền xu.


Quảng trường Spange – Quảng Trường Tây Ban Nha. 16h00 Đoàn ra sân bay làm thủ tục bay về Frankfurt (Đức – 2 giờ bay), đoàn dùng bữa tối về khách sạn nhận phòng nghỉ đêm tại Frankfurt.


 

NGàY 08

FRANKFURT – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn 3 bữa)

Đoàn làm thủ tục trả phòng & dùng điểm tâm tại ks, xe đưa du khách đi tham quan thành phố: nhà thờ DOM - một trong những nhà thờ cổ nhất thế giới với kiến trúc Gothic,


Toà thị chính cũ, nhà thờ lớn, quảng trường Romerberg. Quý khách dùng bữa trưa & tự do mua sắm tại trung tâm mua sắm của Frankfurt.

Chiều đoàn ra sân bay làm thục bay về VN chuyến bay lúc 19h10. Ăn nghỉ đêm trên máy bay.
 

NGàY 09

TP Hồ Chí Minh (Ăn nghỉ trên máy bay)

Đoàn về đến VN lúc 12h15. HDV giúp Quý khách làm thủ tục nhập cảnh, nhận hành lý. Kết thúc chương trình tham quan, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến đi sau. 


Khả dụng

Xem trên bản đồ

Đánh giá

0
0 đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá
Vui lòng chú ý : Một đánh giá đã được thêm, không thể xóa hoặc chỉnh sửa
Tùy chọn đặt chỗ

Người lớn

1

86,979,000

Trẻ em

0

0

Trẻ sơ sinh

0

0

Tổng

86,979,000 VNĐ