092 976 7299

GIỚI THIỆU

Quy Nhơn -Thành phố trung tâm của tỉnh Bình Định này luôn hấp dẫn du khách thập phương nhờ núi non, biển cả hòa quyện tạo nên cảnh sắc hùng vĩ, thơ mộng. Đến đây, bạn sẽ được cảm nhận vẻ đẹp của vùng đất hình cánh cung: một bên là biển xanh, một bên là các tòa nhà cao tầng san sát. Sóng biển Quy Nhơn từ lâu cũng đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận của thơ ca.

Nơi đây nổi tiếng bởi phong cảnh đẹp như Ghềnh Ráng, bãi Trứng, bãi biển Trung Lương,… Đặc biệt Bình Định còn là quê hương của Hoàng Đế Quang Trung, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về vị hoàng đế này tại Bảo Tàng Quang Trung bạn nhé.

Quy Nhơn không đông vui như Sài Gòn, không đẹp lộng lẫy bằng Nha Trang, thành phố này mang trong mình cái vẻ đẹp kiêu sa hơn, thơ mộng hơn một chút với đầm Thị Nại rộng mênh mông, mộ thi nhân Hàn Mặc Tử yên bình; tất cả đã tạo nên một điểm du lịch thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

 

>> Liên hệ với Viantravel để đặt khách sạn khi tới Thành phố Quy Nhơn.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT AN – VIANTRAVEL

Địa chỉ: 145 B Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3930 9999 – 0124 220 8237

Facebook: https://www.facebook.com/viantravel.VidoGroup/

 

FLC LUXURY HOTEL QUY NHƠN

THÔNG TIN KHÁCH SẠN FLC Luxury Hotel Quy Nhon có kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ hình tượng con rồng biển bên bờ cát trắng bao gồm 327 phòng...
Book ngay
chỉ từ 2.550.000 vnđ