Dịch Vụ Làm Visa Hoa Kỳ

  •  01-04-2023

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Viantravel sẽ đồng hành cùng bạn từ bước đầu tiên cho tới khi nhận Visa Mỹ thành công. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác, đảm bảo tỷ lệ đạt Visa cao nhất. Ngoài ra, Viantravel còn tư vấn và giúp bạn lựa chọn loại Visa Mỹ phù hợp với mục đích của bạn, ví dụ như Visa du lịch, Visa kinh doanh hay Visa lao động.
Đặc biệt, Viantravel còn hỗ trợ bạn luyện tập và làm quen với những hoàn cảnh phỏng vấn thực tế, giúp bạn tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn để đạt được kết quả tốt nhất.
Nếu bạn đang có nhu cầu làm Visa Mỹ và muốn tìm một dịch vụ uy tín, hãy đến với Viantravel. 
Dịch Vụ Làm Mới Visa Mỹ - Du lịch / Công tác / Thăm thân

Visa diện B1/B2 (nhập cảnh nhiều lần) : 6,000,000/hồ sơ

— Các câu hỏi thường gặp —

1. Visa của tôi sẽ có thời hạn trong bao lâu?

•    Visa Mỹ (B1/B2) dành cho các mục đích thăm thân, công tác, du lịch có thời hạn trong vòng 1 năm và không giới hạn số lần nhập cảnh.
2. Thời gian xét hồ sơ là bao lâu?

•    Cần 2-5 ngày làm việc để dán Visa kể từ ngày phỏng vấn (không bao gồm Thứ bảy, Chủ nhật, và ngày lễ của Việt Nam và Mỹ). Tuy nhiên bạn có thể biết ngay kết quả sau khi phỏng vấn.
3. Dịch vụ có bao đậu không? Tỉ lệ được cấp Visa tại Viantravel có cao không?

•    Xin lưu ý rằng quyền quyết định chấp nhận hay từ chối hồ sơ xin thị thực ở Việt Nam là đặc quyền của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán hoặc cơ quan ngoại giao có thẩm quyền tương đương. Viantravel cũng như Công ty cung cấp dịch vụ không có thẩm quyền trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin thị thực. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ được cấp Visa.
4. Hồ sơ xin Visa cần chuẩn bị những gì?

•    Nhân viên tư vấn sẽ thông tin những hồ sơ bạn cần cung cấp. Tùy vào nền tảng cá nhân và công việc mà hồ sơ của mỗi người sẽ có đôi chút khác biệt và được giản lược đến mức tối đa.
5. Gói dịch vụ có bao gồm việc thu hồ sơ không?

•    Chi phí tại Viantravel chưa bao gồm chi phí giao nhận. Với khách hàng tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể đến trực tiếp tại văn phòng Viantravel. Khách hàng tại các khu vực khác có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát. Nếu có yêu cầu đặc biệt vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất.
6. Tôi có phải trực tiếp đi nộp không?

•    Phỏng vấn là yêu cầu bắt buột đối với Visa Mỹ. Trước buổi phỏng vấn chúng tôi sẽ có những hướng dẫn tốt nhất cho hồ sơ của bạn. Nếu có yêu cầu đặc biệt vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất.
7. Có cần chứng minh tài chính không?

•    Để chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi. Tài chính là điều cần thiết. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ không yêu cầu nếu bạn nằm trong trường hợp được miễn. Nếu chưa thể tự chuẩn bị vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất.
8. Nếu hồ sơ của tôi có thư mời, người mời có phải chứng minh tài chính không?

•    Trừ khi người mời có bảo lãnh tài chính. Nếu không người mời không cần cung cấp giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính của họ.

Tư vấn trực tiếp : VP Viantravel - 145b Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh