Dịch Vụ Làm Visa Hàn Quốc

  •  02-04-2023

Bạn muốn đến Hàn Quốc nhưng lại không biết cách làm Visa? Hãy đến với Viantravel - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa Hàn Quốc.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Viantravel sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục làm Visa Hàn Quốc nhanh chóng và dễ dàng. Không cần lo lắng về các thủ tục phức tạp, Viantravel sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z để đảm bảo việc làm Visa của bạn được thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất.

Dịch vụ làm Visa Hàn Quốc du lịch (Nhập cảnh 1 lần) : 2,490,000
Dịch vụ làm Visa Hàn Quốc du lịch (Nhập cảnh 5 năm nhiều lần) : 4,990,000

Giới thiệu sản phẩm
Điểm nổi bật của dịch vụ làm Visa Hàn Quốc
• Giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ xin Visa, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.
• Tiết kiệm chi phí dịch vụ xin Visa với giá ưu đãi tại Viantravel.

Các câu hỏi thường gặp

1. Visa Hàn Quốc của tôi sẽ có thời hạn trong bao lâu? 
• Visa Hàn Quốc Single dành cho các mục đích thăm thân, công tác, du lịch có thời hạn trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp. Cho phép lưu trú tối đa 30 ngày cho 1 lần nhập cảnh duy nhất.
• Visa Hàn Quốc Multiple dành cho mục đích du lịch có thời hạn trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp. Cho phép lưu trú tối đa 30 ngày mỗi lần nhập cảnh với số lần nhập cảnh không hạn chế.

2. Thời gian xét hồ sơ Visa Hàn Quốc là bao lâu? 
• Cần 6 ngày làm việc với hồ sơ ở khu vực miền Nam và 11-15 ngày làm việc với hồ sơ ở khu vực miền Nam kể từ ngày hồ sơ Visa được nộp vào trung tâm tiếp nhận (KVAC) (không bao gồm Thứ bảy, Chủ nhật, và ngày lễ của Việt Nam và Hàn Quốc) 

3. Dịch vụ làm Visa Hàn Quốc có bao đậu không? Tỉ lệ được cấp Visa tại Viantravel có cao không? 
• Xin lưu ý rằng quyền quyết định chấp nhận hay từ chối hồ sơ xin thị thực ở Việt Nam là đặc quyền của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán hoặc cơ quan ngoại giao có thẩm quyền tương đương. Viantravel cũng như Công ty cung cấp dịch vụ không có thẩm quyền trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin thị thực. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ được cấp Visa đồng thời cam kết hoàn 100% phí dịch vụ nếu khách hàng bị từ chối cấp thị thực.

4. Hồ sơ xin Visa Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì? 
• Nhân viên tư vấn sẽ thông tin những hồ sơ bạn cần cung cấp. Tùy vào nền tảng cá nhân và công việc mà hồ sơ của mỗi người sẽ có đôi chút khác biệt và được giản lược đến mức tối đa.
 
5. Gói dịch vụ làm Visa Hàn Quốc có bao gồm việc thu hồ sơ không? 
• Chi phí tại Viantravel chưa bao gồm chi phí giao nhận. Với khách hàng tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể đến trực tiếp tại văn phòng Viantravel. Khách hàng tại các khu vực khác có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát. Nếu có yêu cầu đặc biệt vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất

6. Tôi có phải trực tiếp đi nộp không?

• Chúng tôi sẽ thực hiện việc nộp hồ sơ, nhận kết quả và các công tác khác có liên quan. Bạn sẽ không cần trực tiếp có mặt hoặc tham dự vào công việc này.

7. Có cần chứng minh tài chính không?

• Để chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi. Tài chính là điều cần thiết. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ không yêu cầu nếu bạn nằm trong trường hợp được miễn. Nếu chưa thể tự chuẩn bị vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất

8. Nếu hồ sơ của tôi có thư mời, người mời có phải chứng minh tài chính không?

• Trừ khi người mời có bảo lãnh tài chính. Nếu không người mời không cần cung cấp giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính của họ.


HỒ SƠ CHUNG
+    Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, có thể hiện nơi sinh, ngày tháng năm sinh
+    Hộ Chiếu cũ có dấu mộc xuất nhập cảnh (nếu có)
+    2 Tấm hình 3,5cm x 4,5 cm – phông nền trắng, chụp trong 3 tháng gần nhất. (không dùng ảnh cũ scan lại hoặc ảnh trùng hộ chiếu)
+    CMND/CCCD sao y công chứng trên một mặt A4 (sao y trong 3 tháng gần nhất)
+    Tờ khai thông tin cần thiết bản tiếng Việt (mẫu cuối trang)
+    Giấy tờ chứng minh quan hệ: Khai Sinh, Giấy kết hôn nếu đi cùng gia đình

HỒ SƠ CÔNG VIỆC
(Nhân viên công ty)
+    Giấy xác nhận nhân viên (Đối với cán bộ công chức nhà nước có thể thay thế bằng Quyết định bổ nhiệm/phân công/nâng lương)
+    Sao kê tài khoản ngân hàng (bao gồm nội dung nhận lương 6 tháng gần nhất)
+    Bảo hiểm xã hội (Hình chụp màn hình ứng dụng VssID Quá trình tham gia BHXH) (Nếu không có BHXH thì kèm tờ tường trình nêu rõ lý do)
(Chủ doanh nghiệp)
+    Giấy phép đăng ký kinh doanh (đối với Hộ Kinh Doanh nộp kèm thêm tờ Đăng Kí Mã Số Thuế & hình ảnh chủ doanh nghiệp đứng chụp chung với cơ sở kinh doanh)
+    Biên lai nộp thuế GTGT (trong 1 năm gần nhất) nếu được miễn hoặc không đóng thì nộp tờ khai thuế GTGT
+    Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 6 tháng gần nhất (đối với Hộ Kinh Doanh có thể thay thế sao kê tài khoản cá nhân của chủ doanh nghiệp)(Người đã nghỉ hưu)
+    Quyết định nghỉ hưu có nhận lương hưu, Thẻ hưu trí
+    Sổ nhận lương hưu hoặc sao kê tài khoản nhận lương hưu 6 tháng gần nhất
(Sinh viên, học sinh)
+    Thẻ sinh viên/học sinh (bản sao) hoặc
+    Bản gốc Giấy xác nhận sinh viên/ học sinh
(Kinh doanh tự do/Các trường hợp khác)
+    Hình ảnh cơ sở/link, website, facebook bán hàng/hợp đồng… kèm sao kê có thể hiện giao dịch mua bán Hoặc bổ sung Công việc của vợ/chồng/ba/mẹ theo yêu cầu phía trên
+    Giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản cá nhân (tài sản chứng khoán, bản gốc sổ tiết kiệm, bất động sản, oto,...)
 
NGOÀI TRỪ CÁC GIẤY TỜ  CÓ YÊU CẦU BẢN GỐC, các giấy tờ còn lại là bản sao y công chứng bản chính trên MỘT MẶT A4 (trừ sổ đỏ Quý khách phải sao y công chứng trên A3 – cùng size với bản gốc), trong vòng 03 tháng gần nhất, trong thời gian xét duyệt, LSQ có thể sẽ yêu cầu nộp bảng chính hoặc gọi điện trực tiếp quý khách để đối chiếu & giữ bản gốc cho đến ngày trả kết quả, Quý khách thấy số lạ xin nghe máy trong thời gian nộp hs để bổ sung để Visa ra đúng hẹn.

- Tư vấn trực tiếp 
VP tại TP Hồ Chí Minh: 145B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM