Dịch Vụ Làm Visa Đài Loan

  •  02-04-2023

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch tới Đài Loan và là công dân Việt Nam, thì việc xin visa là điều cần thiết để có thể vào được đất nước này. Tuy nhiên, việc làm thủ tục xin visa có thể khá phức tạp và đòi hỏi nhiều thủ tục, đặc biệt là nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc làm visa. Vì vậy, để giúp cho chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn, Viantravel cung cấp dịch vụ xin visa Đài Loan cho khách Việt Nam với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về dịch vụ này, bao gồm các tiêu chí cần có để xin visa Đài Loan, các loại visa hiện có, các giấy tờ cần chuẩn bị và quy trình làm visa tại Viantravel.

•    Phí nộp visa 1 lần (thời hạn visa 3 tháng) :3,000,000đ (visa dán)


1. Visa Đài Loan của tôi sẽ có thời hạn trong bao lâu?
• Visa Đài Loan dành cho các mục đích công tác, du lịch có thời hạn trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp. Cho phép lưu trú tối đa 14 ngày cho 1 lần nhập cảnh duy nhất.
• Visa Đài Loan dành cho các mục đích thăm thân có thời hạn trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp. Cho phép lưu trú tối đa 90 ngày cho 1 lần nhập cảnh duy nhất (

2. Thời gian xét hồ sơ Visa Đài Loan là bao lâu?
• Cần 5 ngày làm việc với dạng thường và 2 ngày làm việc với dạng khẩn kể từ ngày hồ sơ Visa được nộp tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc (không bao gồm Thứ bảy, Chủ nhật, và ngày lễ của Việt Nam và Đài Loan)

3. Dịch vụ xin Visa Đài Loan có bao đậu không? Tỉ lệ được cấp Visa tại Viantravel có cao không?

• Xin lưu ý rằng quyền quyết định chấp nhận hay từ chối hồ sơ xin thị thực ở Việt Nam là đặc quyền của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán hoặc cơ quan ngoại giao có thẩm quyền tương đương. Viantravel cũng như Công ty cung cấp dịch vụ không có thẩm quyền trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin thị thực. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ được cấp Visa đồng thời cam kết hoàn 100% phí dịch vụ nếu khách hàng bị từ chối cấp thị thực.

4. Hồ sơ xin Visa Đài Loan cần chuẩn bị những gì?
• Nhân viên tư vấn sẽ thông tin những hồ sơ bạn cần cung cấp. Tùy vào nền tảng cá nhân và công việc mà hồ sơ của mỗi người sẽ có đôi chút khác biệt và được giản lược đến mức tối đa.

5. Gói dịch vụ xin Visa Đài Loan có bao gồm việc thu hồ sơ không?
• Chi phí tại Viantravel chưa bao gồm chi phí giao nhận. Với khách hàng tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể đến trực tiếp tại văn phòng Viantravel. Khách hàng tại các khu vực khác có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát. Nếu có yêu cầu đặc biệt vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất.

6. Tôi có phải trực tiếp đi nộp không?
• Bạn chỉ cần trình diện theo quy định của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc nếu nộp theo diện thăm thân, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt hướng dẫn trực tiếp trong quá trình nộp hồ sơ và trình diện. Nếu có yêu cầu đặc biệt vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất

7. Có cần chứng minh tài chính không?
• Để chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi. Tài chính là điều cần thiết. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ không yêu cầu nếu bạn nằm trong trường hợp được miễn. Nếu chưa thể tự chuẩn bị vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất

8. Nếu hồ sơ của tôi có thư mời, người mời có phải chứng minh tài chính không?

• Trừ khi người mời có bảo lãnh tài chính. Nếu không người mời không cần cung cấp giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính của họ.

HỒ SƠ CHUNG
+    Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, có thể hiện nơi sinh + Hộ Chiếu cũ (nếu có)
+    2 Tấm hình 4cm x 6 cm – phông nền trắng, chụp trong 3 tháng gần nhất. (không dùng ảnh cũ scan lại hoặc ảnh trùng hộ chiếu)
+    CMND/CCCD sao y công chứng trên một mặt A4 (sao y trong 3 tháng gần nhất)
+    Tờ khai thông tin cần thiết bản tiếng Việt (mẫu cuối trang)
+    Giấy tờ chứng minh quan hệ: Khai Sinh, Giấy kết hôn nếu đi cùng gia đình
+    Giấy xác nhận cư trú CT07 (Nếu nơi sinh từ Đà Nẵng trở ra miền Bắc)
HỒ SƠ CÔNG VIỆC
(Nhân viên công ty)
1.    Hợp đồng lao động gốc (Đối với cán bộ công chức nhà nước có thể thay thế bằng Quyết định bổ nhiệm/phân công/nâng lương)
2.    Đơn xin nghỉ phép
3.    Bảo hiểm xã hội gốc + BHYT gốc (Hoặc đăng nhập đối chiếu thông tin nộp bảo hiểm trực tiếp qua VssID)
(Chủ doanh nghiệp)
1.    Giấy phép đăng ký kinh doanh gốc
2.    Biên lai nộp thuế GTGT, thuế TNDN/TNCN (trong 6 tháng gần nhất)
(Người đã nghỉ hưu)
1.    Quyết định nghỉ hưu có nhận lương hưu, Thẻ hưu trí
2.    BHXH gốc
(Sinh viên, học sinh)
1.    Thẻ sinh viên/học sinh gốc
2.    Bản gốc Giấy xác nhận sinh viên/ học sinh
3.    Bổ sung giấy tờ công việc của ba/mẹ theo từng yêu cầu nghề nghiệp phía trên
CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
+    Sổ tiết kiệm gốc >100tr (thời hạn 3 tháng trở lên)
+    Photo sổ đỏ,chứng khoán, trái phiếu, cổ phiếu (nếu có – KO bắt buộc)
 

Tư vấn trực tiếp: Văn phòng Viantravel – 145B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, tp. Hồ Chí Minh