Dịch Vụ Làm Visa Anh

  •  02-04-2023

Tại Viantravel, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm các loại Visa Anh phổ biến như Visa Du lịch, Visa Định cư, Visa Học tập và Visa Công việc. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin cơ bản, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất.
Với quy trình làm việc minh bạch và rõ ràng, chúng tôi cam kết giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức từ việc chuẩn bị hồ sơ, xét duyệt hồ sơ đến nhận kết quả Visa. 
Hãy liên hệ với Viantravel ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ Visa Anh chất lượng cao.

Visa Du lịch / Công tác / Thăm thân : 8,000,000/hồ sơ

— Các câu hỏi thường gặp —
1. Visa Anh Quốc của tôi sẽ có thời hạn trong bao lâu?
•    Visa Anh Quốc dành cho các mục đích thăm thân, công tác, du lịch có thời hạn, thời gian lưu trú và số lần nhập cảnh tùy theo nhu cầu của đương đơn. Thời hạn lưu trú lên đến 180 ngày cho 1 lần nhập cảnh. 
2. Thời gian xét hồ sơ là bao lâu?
•    Cần 3-4 tuần làm việc kể từ ngày hồ sơ Visa được nộp vào trung tâm tiếp nhận (không bao gồm Thứ bảy, Chủ nhật, và ngày lễ của Việt Nam và Anh)
3. Dịch vụ có bao đậu không? Tỉ lệ được cấp Visa Anh Quốc tại Viantravel có cao không?
•    Xin lưu ý rằng quyền quyết định chấp nhận hay từ chối hồ sơ xin thị thực ở Việt Nam là đặc quyền của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán hoặc cơ quan ngoại giao có thẩm quyền tương đương. Viantravel cũng như Công ty cung cấp dịch vụ không có thẩm quyền trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin thị thực. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ được cấp Visa.
4. Hồ sơ xin Visa Anh Quốc cần chuẩn bị những gì?
•    Nhân viên tư vấn sẽ thông tin những hồ sơ bạn cần cung cấp. Tùy vào nền tảng cá nhân và công việc mà hồ sơ của mỗi người sẽ có đôi chút khác biệt và được giản lược đến mức tối đa.
5. Gói dịch vụ có bao gồm việc thu hồ sơ không?
•    Chi phí tại Viantravel chưa bao gồm chi phí giao nhận. Với khách hàng tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể đến trực tiếp tại văn phòng Viantravel. Khách hàng tại các khu vực khác có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát. Nếu có yêu cầu đặc biệt vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất
6. Tôi có phải trực tiếp đi nộp không?
•    Bạn chỉ có mặt để cung cấp sinh trắc học ( bao gồm hình ảnh khuôn mặt, dấu vân tay và chữ ký) theo quy định, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt hướng dẫn trực tiếp trong quá trình nộp hồ sơ. Nếu bạn từ chối cung cấp thông tin sinh trắc và bạn không phải là đối tượng ngoại lệ theo quy định của EU (dưới 12 tuổi, là nguyên thủ quốc gia, v.v…), hồ sơ xin thị thực sẽ không được chấp nhận.
7. Có cần chứng minh tài chính không?
•    Để chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi. Tài chính là điều cần thiết. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ không yêu cầu nếu bạn nằm trong trường hợp được miễn. Nếu chưa thể tự chuẩn bị vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất.
8. Nếu hồ sơ của tôi có thư mời, người mời có phải chứng minh tài chính không?
•    Tùy trường hợp hồ sơ, người mời và cả người xin visa bắt buộc phải chứng minh tài chính nhằm bảo bảo khả năng đậu visa cho người xin visa.
Tư vấn trực tiếp : Văn phòng Viantravel - 145b Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, tp. Hồ Chí Minh