VinWonders + Safari Phú Quốc VinWonders + Safari Phú Quốc

Việt Nam

VinWonders + Safari Phú Quốc


Tổng quan

Lập hội ngay cùng gia đình hoặc bạn bè đến “phá đảo" công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc, đặt mua vé VinWonders Phú Quốc tại Viantravel với giá siêu ưu đãi! Trải nghiệm hàng loạt các trò chơi ngoài trời và trong nhà được thiết kế theo các chủ đề như Thế Giới Diệu Kì, Thế Giới Phiêu Lưu, Thế Giới Lốc Xoáy và hơn thế nữa. Đặc biệt đừng bỏ lỡ Cung Điện Hải Vương với các chương trình biểu diễn cá heo, cho cá mập ăn, chương trình chim cánh cụt săn bắt mồi. Sau đó hãy tận hưởng một ngày thật sảng khoái tại Công viên nước với các trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi. 

Chinh phục 20 trò chơi cảm giác mạnh, thưởng thức những chương trình biểu diễn vô cùng đặc sắc hoặc hoà mình vào khu công viên nước đầy sảng khoái! Đừng quên đặt mua combo vé VinWonders kèm vé Safari Phú Quốc - ngôi nhà của hơn 150 loài động vật hoang dã từ khắp nơi trên thế giới!

Du khách không cần phải lo đến vấn đề di chuyển khi đặt mua vé vì công viên giải trí này có các tuyến xe buýt đưa đón miễn phí và vô cùng thuận tiện. Cùng Viantravel chinh phục hết 6 phân khu với 12 chủ đề đặc sắc lấy cảm hứng từ các nền văn minh trên thế giới với chiếc vé VinWonders Phú Quốc thần kỳ!


— Thông Tin Quan Trọng —

  • Giờ mở cửa VinWonders Phú Quốc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 9:00 - 19:30 (Ngưng nhận khách sau 19:00)
  • Xe buýt trung chuyển miễn phí giữa Dương Đông và Phú Quốc United Center, vui lòng xem chi tiết thời gian biểu của xe tại đây.
  • Thời gian các hoạt động vui chơi giải trí: xem chi tiết tại đây.

Thử ngay các trò chơi ngoài trời như tàu lượn siêu tốc hay các hoạt động giải trí trong nhà như rạp chiếu phim 5D, tất cả đều đang chờ đợi du khách tại VinWonders Phú Quốc!


Khả dụng

Xem trên bản đồ

Đánh giá

0
0 đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá
Vui lòng chú ý : Một đánh giá đã được thêm, không thể xóa hoặc chỉnh sửa
Tùy chọn đặt chỗ

Người lớn

1

1,350,000

Trẻ em

0

0

Tổng

1,350,000 VNĐ