Vé Ăn Tối Trên Tàu Hòn Ngọc Viễn Đông Vé Ăn Tối Trên Tàu Hòn Ngọc Viễn Đông Vé Ăn Tối Trên Tàu Hòn Ngọc Viễn Đông Vé Ăn Tối Trên Tàu Hòn Ngọc Viễn Đông Vé Ăn Tối Trên Tàu Hòn Ngọc Viễn Đông

Việt Nam

Vé Ăn Tối Trên Tàu Hòn Ngọc Viễn Đông


Tổng quan

Giá trên dành cho thực đơn món Á, phụ thu:
+Thực đơn tự chọn: 100,000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm
Cùng chiêm ngưỡng diện mạo khác của Sài Gòn hoa lệ từ một góc nhìn đặc biệt, trên du thuyền Indochina Junk sang trọng. Trong không gian lãng mạn, lung linh ánh đèn, quý khách được thưởng thức bữa tối với những món ăn vô cùng hấp dẫn Đặc biệt, quý khách còn được thưởng thức những chương trình biểu diễn truyền thống đặc biệt, tái hiện văn hoá Việt, Chăm hoặc Khmer cùng những điệu nhảy vô cùng lôi cuốn. Hãy đặt ngay dịch vụ tại KKday để không bỏ lỡ trải nghiệm thú vị này nhé ! 

 

 

Thời gian lên tàu: 18:00 (bữa tối sẽ bắt đầu được phục vụ ngay sau khi quý khách lên tàu). 
Thời gian tàu khởi hành: 19:00. 
Địa chỉ bến tàu: 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thời gian tàu về bến: 21:00 (thuyền cập bến vào khoảng lúc 21:10) 
— Thông Tin Thực Đơn — 

Thực đơn set menu trên tàu Hòn Ngọc Viễn Đông : vui lòng xem chi tiết tại đây
Thực đơn ngày lễ Noel và Năm Mới : vui lòng xem chi tiết tại đây.
Thực đơn món Á : vui lòng xem chi tiết tại đây
- Thông Tin Bổ Sung -

Nếu nhóm của quý khách từ 3 người trở lên, các thành viên trong nhóm phải đặt cùng một set ăn giống nhau. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu ăn chay, quý khách có thể đặt “Set ăn chay” khi đăng ký dịch vụ.

Giới thiệu sản phẩm
Cùng chiêm ngưỡng diện mạo khác của Sài Gòn hoa lệ từ một góc nhìn đặc biệt, trên du thuyền Indochina Junk sang trọng. Trong không gian lãng mạn, lung linh ánh đèn, quý khách được thưởng thức bữa tối với những món ăn vô cùng hấp dẫn Đặc biệt, quý khách còn được thưởng thức những chương trình biểu diễn truyền thống đặc biệt, tái hiện văn hoá Việt, Chăm hoặc Khmer cùng những điệu nhảy vô cùng lôi cuốn. Hãy đặt ngay dịch vụ tại VianTravel để không bỏ lỡ trải nghiệm thú vị này nhé ! 

Bên Trong Tàu

Tàu Hòn Ngọc Viễn Đông


Khả dụng

Xem trên bản đồ

Đánh giá

0
0 đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá
Vui lòng chú ý : Một đánh giá đã được thêm, không thể xóa hoặc chỉnh sửa
Tùy chọn đặt chỗ

Người lớn

1

10,000

Tổng

10,000 VNĐ