Phú Yên - Quy Nhơn (3 ngày) Phú Yên - Quy Nhơn (3 ngày) Phú Yên - Quy Nhơn (3 ngày) Phú Yên - Quy Nhơn (3 ngày) Phú Yên - Quy Nhơn (3 ngày) Phú Yên - Quy Nhơn (3 ngày) Phú Yên - Quy Nhơn (3 ngày) Phú Yên - Quy Nhơn (3 ngày) Phú Yên - Quy Nhơn (3 ngày) Phú Yên - Quy Nhơn (3 ngày) Phú Yên - Quy Nhơn (3 ngày)

Việt Nam

Phú Yên - Quy Nhơn (3 ngày)


Tổng quan

Chưa được cập nhật


Lịch trình

NGàY 01

BAY ĐẾN - PHÚ YÊN - GHỀNH ĐÁ DĨA - NHÀ THỜ MẰNG LĂNG - TUY HOÀ (Ăn trưa, tối)

Quý khách đáp chuyến bay đi Phú Yên. Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại sân bay Tuy Hòa - Phú Yên, đi tham quan Ghềnh Đá Dĩa, một thắng cảnh độc nhất vô nhị và là viê...

Quý khách đáp chuyến bay đi Phú Yên. Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại sân bay Tuy Hòa - Phú Yên, đi tham quan Ghềnh Đá Dĩa, một thắng cảnh độc nhất vô nhị và là viên ngọc quý của du lịch Phú Yên.

Ghềnh Đá Đĩa được tạo ra bởi sự phun trào của dòng dung nham cực nóng bị co lại khi gặp nhiệt lạnh của nước biển đã hình thành nên những phiến đá kỳ thú.

Với lịch sử hơn 120 năm tồn tại (xây dựng năm 1892), nhà thờ Mằng Lăng được coi nhà thờ cổ nhất tỉnh Phú Yên và là nơi lưu giữ cuốn Kinh thánh bằng chữ quốc ngữ đầu tiên (Phép giảng tám ngày) của linh mục Alexandre de Rhodes in năm 1651 tại Roma.

Trên đường đi Quý khách chiêm ngưỡng cảnh đẹp Đầm Ô Loan trông như đôi cánh Phượng Hoàng dang rộng giữa mây trời và núi ngàn.

Sau cơm trưa, đoàn khởi hành tham quan Mũi Đại Lãnh (điểm cực đông của tổ quốc) và Bãi Môn, một bãi biển hoang sơ, cát trắng mịn và nước trong xanh như pha lê.

Ngắm nhìn Vịnh Vũng Rô, nằm tiếp giáp với Vịnh Vân Phong, nơi cập bến của những chuyến tàu không số với huyền thoại đường Hồ Chí Minh trên biển. Đoàn ăn tối và tự do tham quan thành phố Tuy Hòa về đêm. Nghỉ đêm tại Tuy Hòa.

NGàY 02

TUY HOÀ - QUẢNG ĐỨC XƯA - GHỀNH RÁNG - MỘ HÀN MẶC TỬ - QUY NHƠN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau ăn sáng, đoàn khởi hành đi tham quan Quảng Đức Xưa, chiêm ngưỡng những căn nhà gỗ cổ xưa được chạm khắc thủ công tỉnh xảo và bộ sưu tập gốm Quảng Đức.

Tiếp tục đi ...

Sau ăn sáng, đoàn khởi hành đi tham quan Quảng Đức Xưa, chiêm ngưỡng những căn nhà gỗ cổ xưa được chạm khắc thủ công tỉnh xảo và bộ sưu tập gốm Quảng Đức.

Tiếp tục đi Quy Nhơn, ghé thăm khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên Sa - bãi tắm Hoàng Hậu (còn gọi bãi đá trưng), một bãi đá hình trứng kỳ ảo ngay dươi dưới vách núi, bãi Tiên Sa với bãi cát trắng và hàng thông xanh.

Viếng khu mộ thi sỹ Hàn Mặc Tử, ông đã có những năm tháng cuối đợi tại trại phong Quy Hòa, nơi ông phải chịu những đau đớn do căn bệnh phong quái ác gây ra và cũng từ đây mà những áng thơ bất hủ của ông đã ra đời.

Cơm trưa tại nhà hàng. Chiều đoàn tự do tắm biển, nghỉ ngơi, mua sắm. Cơm tối tự túc. Nghỉ đêm tại Quy Nhơn.

NGàY 03

QUY NHƠN – THÁP ĐÔI - TỊNH XÁ NGỌC HOÀ - MUA SẮM – BAY Về (Ăn sáng, trưa)

Sau ăn sáng Quý khách tham quan Tháp Đôi – cụm tháp với 2 ngọn tháp cổ của người Champa được xây dựng từ thế kỷ thứ XII bằng gạch nung xếp khít với nhau bằng chất dính đặ...

Sau ăn sáng Quý khách tham quan Tháp Đôi – cụm tháp với 2 ngọn tháp cổ của người Champa được xây dựng từ thế kỷ thứ XII bằng gạch nung xếp khít với nhau bằng chất dính đặc biệt. Tháp được trang trí các tượng thần, các phù điêu vũ công với điệu múa truyền thuyết Ấn Độ, tượng chim thần garuda...

Tham quan Tịnh xá Ngọc Hoà – chiêm ngưỡng tượng phật đôi cao nhất Việt Nam. Trong đó có một tượng hướng về phía Nam – màu vàng, một tượng hướng về phía Bắc – màu bạc. Là nơi mà người dân đi biển gửi gắm lời cầu mong cho người thân gióng buồm thuận lợi.

(Quý khách có thể tự túc chi phí viếng Chùa Thiên Hưng, nơi hiện đang lưu giữ Ngọc Xá Lợi của Phật Tổ Thích Ca Mâu Ni, được xem là một trong những ngôi chùa nổi tiếng bậc nhất tại Bình Định)

Sau cơm trưa, đoàn tự do mua sắm đặc sản làm quà cho người thân và gia đình. Xe và HDV đưa Quý khách ra sân bay Phù Cát làm thủ tục đáp chuyến bay đi. Xin hẹn Quý khách ở những lần trải nghiệm tiếp theo!

 

Lưu Ý: Thứ tự và các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế.

 


Khả dụng

Xem trên bản đồ

Đánh giá

0
0 đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá
Vui lòng chú ý : Một đánh giá đã được thêm, không thể xóa hoặc chỉnh sửa
Tùy chọn đặt chỗ
Tour không mở bán ở ngày hiện tại. vui lòng chọn ngày khác.

Người lớn

1

2,654,000

Tổng

2,654,000 VNĐ