PHÁP – THỤY SĨ – Ý – VATICAN - KHỞI HÀNH THÁNG 5, 6 & 7 / 2023 PHÁP – THỤY SĨ – Ý – VATICAN - KHỞI HÀNH THÁNG 5, 6 & 7 / 2023 PHÁP – THỤY SĨ – Ý – VATICAN - KHỞI HÀNH THÁNG 5, 6 & 7 / 2023 PHÁP – THỤY SĨ – Ý – VATICAN - KHỞI HÀNH THÁNG 5, 6 & 7 / 2023 PHÁP – THỤY SĨ – Ý – VATICAN - KHỞI HÀNH THÁNG 5, 6 & 7 / 2023

Việt Nam

PHÁP – THỤY SĨ – Ý – VATICAN - KHỞI HÀNH THÁNG 5, 6 & 7 / 2023


Tổng quan

Hãy tưởng tượng sự kết hợp hoàn hảo của văn hóa, lịch sử, thiên nhiên và ẩm thực mang tính biểu tượng. Chiêm ngưỡng những đại lộ rộng lớn của Paris, những món ăn ngon tự làm của Ý và những đỉnh núi đáng kinh ngạc của Thụy Sĩ. Chuyến du lịch Pháp, Thụy Sĩ và Ý sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm ngoạn mục với những kỳ quan của lục địa già, những lâu đài cổ kính, đắm chìm trong vẻ đẹp của thị trấn sơn cước thơ mộng ẩn mình trong dãy núi Alps hùng vĩ, thưởng thức những tuyệt tác kiến trúc ven kênh đào đẹp như tranh vẽ hay dạo trên con thuyền Gondola nổi tiếng.

NGÀY KHỞI HÀNH - 17/5
                                     7, 17, 28/6
                                     5, 12, 26/7

GIÁ BAO GỒM:

- Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông HCM-PARIS, ROM-HCM

- Hành lý xách tay: kích thước 23x40x55cm, không quá 8kg.

- KS sẽ được bố trí xa trung tâm trong trường hợp đoàn đi trùng vào đúng thời điểm các hội chợ lớn diễn ra tại các nước Châu Âu. Hạng khách sạn không đổi.

 • Ăn trọn gói theo chương trình.
 • Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn Quốc tế & phương tiện vận chuyển tàu cho phù hợp với lộ trình tour.
 • Phí tham quan thắng cảnh vào cửa một lần. 
 • HDV công ty tour theo suốt tuyến đi từ Việt Nam.
 • Visa nhập cảnh các nước Schengen 
 • Bảo hiểm du lịch mức trách nhiệm 50.000USD
 • Quà tặng gồm bao hộ chiếu, thẻ hành lý
 • Thuế chính phủ EU: 1* = 1EUR/người/đêm.

 2* = 2EUR/người/đêm.  

 3* = 3EUR/người/đêm.

 4* = 4EUR/người/đêm.

GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM

 • Chi phí làm hộ chiếu. Hành lý quá cước theo quy định 
 • Chi phí xét nghiệm Covid ngày về VN từ Rome (nếu có từ 70 -120 EUR).
 • Chi phí cá nhân, điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng KS. Ngủ phòng đơn 
 • Số lượng đoàn từ 15 người trở lên: Tiền Tip cho HDV và lái xe ở EU = 100EUR/người/hành trình) 
 • Các chi phí phát sinh ngoài chương trình. Hoá đơn tài chính
 • Phụ thu phí tham quan, vận chuyển ngoài giờ
 • Visa tái nhập cảnh VN đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
 • Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.

ĐĂNG KÝ  - THANH TOÁN – HOÀN HỦY:

 • Đặt cọc 50% giá trị tour ngay khi đăng ký tour.
 • Huỷ Tour: Quý Khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:

+ Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.

+ Hủy trước khởi hành 45 ngày 70% tổng giá trị tour.

+ Hủy trước ngày khởi hành 30 ngày 80% tổng giá trị tour.

+ Hủy trước ngày khởi hành 21 ngày 90% tổng giá trị tour.

+ Hủy trước ngày khởi hành 20 – 01 ngày 100% tổng tour.

 • Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ 7 + chủ nhật và các ngày lễ tết. 
 • Quý khách cần hoàn thành thủ tục hồ sơ chậm nhất vào trước 45 ngày so với ngày đoàn dự kiến khởi hành.
 • Sau khi được cấp Visa, Quý Khách không được huỷ tour. Nếu huỷ tour sẽ chịu phí huỷ tour và huỷ kết quả Visa.

*** Thời gian xin visa tại Đại sứ quán mất 21 ngày làm việc. Phí visa không hoàn lại 7.000.000 VND/người nếu quý khách không đậu Visa (giành cho khách hàng đăng kí trước 45 ngày so với ngày khởi hành). 

QUY ĐỊNH CHUNG:

1/ Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các thông tin dịch vụ bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết, các điều kiện hủy. Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. Cty không chịu trách nhiệm về các tranh chấp nếu phát sinh xảy ra. 

2/ Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Chi phí phát sinh (nếu có) do khách hàng tự thanh toán.

3/ Lịch trình các điểm tham quan có thể được thay đổi, sắp xếp theo tình hình tham quan thực tế tại địa phương, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm của chương trình.

4/ Lịch trình các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước. Cty có quyền thay đổi hãng hàng không vận chuyển vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, thời tiết.

5/ Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour) và phải có giấy khám sức khỏe của bác sĩ cam kết đủ sức khoẻ để đi du lịch và tự chịu các vấn đề liên quan đến sức khoẻ của mình. Du khách cao tuổi phải có người thân dưới 60 tuổi (đủ sức khỏe) đi theo. Chúng tôi không nhận các hành khách có chỉ định từ bác sỹ không được bay đường dài.  

6/ Quý khách đang mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour để được tư vấn thêm thông tin. Chúng tôi không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lý do an toàn cho quý khách.

7/ Sau khi kết thúc tour, những khách hàng nào phải trình báo với Lãnh Sự quán (LSQ)/Đại Sứ quán (ĐSQ) thì Cty sẽ giữ lại hộ chiếu gốc và trong vòng 03 ngày, quý khách vui lòng lên trình báo với LSQ/ĐSQ theo quy định.

8/ Nếu quý khách đã được cấp visa mà huỷ tour, Cty được quyền giữ hộ chiếu cho đến khi thời hạn visa hết hiệu lực, hoặc sẽ thông báo với LSQ/ĐSQ (nơi cấp visa) để đóng dấu mộc “CANCEL - HỦY” visa của khách. 

9/ Theo tình hình duyệt visa của LSQ/ĐSQ và vé máy bay, ngày khởi hành có thể dời lại từ 7 đến 10 ngày so với ngày khởi hành ban đầu.

10/ Trường hợp đoàn ko đủ 15 khách theo hành trình tour (cùng đi và về), Cty có quyền thay đổi - rời sang ngày khởi hành gần nhất. Nếu khách hàng ko sắp xếp được công việc để tham gia tour kế tiếp, Cty sẽ hoàn trả lại tiền cọc tour (tiền tour) sau khi đã trừ đi lệ phí xin visa của khách đã đăng ký và ko chịu thêm bất kỳ chi phí + trách nhiệm nào.

11/ Đối với những khách chỉ mua Land Tour (dịch vụ mặt đất): Cty  KHÔNG khuyến khích khách tự mua/xuất vé máy bay khi chưa có sự xác nhận tour chắc chắn khởi hành từ Cty. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi đối với khách sạn, vé máy bay, visa... của khách nếu tour không khởi hành.

12/ Cty không chịu trách nhiệm trong những trường hợp: 

 • Khách tham gia đoàn vi phạm quy định về thủ tục xuất - nhập cảnh của VN hoặc bị từ chối nhập cảnh theo quyết định của chính quyền sở tại. Chi phí tour sẽ ko hoàn lại và các chi phí phát sinh (nếu có) như mua vé máy bay về VN sẽ do khách tự thanh toán.
 • Trường hợp khách quan như Thiên Tai (bão lụt, hạn hán, động đất), các sự cố về An Ninh (khủng bố, biểu tình hoặc các sự cố về hàng không như trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay), dịch bệnh. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ miễn trừ trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh. Nếu hủy tour, sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, tiền vé máy bay, tiền cọc khách sạn....và ko chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ chi phí nào khác).

13/ Trong quá trình đi tour, trường hợp đoàn có khách phát sinh ca nghi nhiễm/nhiễm Covid-19, hành khách có trách nhiệm phối hợp với Cty DL + chính quyền địa phương + y tế tại điểm đến để thực hiện các biện pháp xét nghiệm/cách ly/điều trị theo quy định (nếu có). 

Cty sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của quý khách với Cty BH, cung cấp cho quý khách hồ sơ BH đã mua để làm việc trực tiếp với Cty BH nhằm giải quyết quyền lợi liên quan theo đúng phạm vi BH quy định. Mọi chi phí trong quá trình điều trị sẽ do Cty BH chi trả theo nguyên tắc BH DL và phần còn lại sẽ do khách tự chi trả. Cty sẽ hỗ trợ khách về mặt thông tin liên hệ nơi điều trị (KS, bệnh viện…theo quy định của nước sở tại), Cty sẽ ko có trách nhiệm thanh toán cho chi phí này.

14/ Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng CHỈ cha hoặc mẹ: Phải có giấy đồng ý cho con đi du lịch với người còn lại, có xác nhận của Công an phường + CCCD của người đi làm đơn + giấy khai sinh con. 

15/ Trẻ dưới 12 tuổi KHÔNG CẦN đi lăn tay + chụp hình sinh học. 

16/ Tùy từng trường hợp, trong quá trình xét duyệt hồ sơ, các LSQ/ĐSQ có thể yêu cầu khách bổ sung thêm giấy tờ cần thiết. Trong một số trường hợp hồ sơ của khách sẽ được yêu cầu ký quỹ.

17/ Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự quán/Đại Sứ quán sẽ không được hoàn trả lại và hộ chiếu không được lấy ra (vì bất kỳ lý do gì) trước khi kết quả visa được thông báo.

 

HỒ SƠ XIN VISA CHÂU ÂU:

(Dạng Visa Schengen loại C: Single Visa/Multiple Visa)

A/ HỒ SƠ CÁ NHÂN: 

 1. .1/ Bản gốc hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng (hộ chiếu phải còn ít nhất 3 trang giấy trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có). Tất cả các hộ chiếu phải có chữ ký tại trang số 3 (bằng bút mực xanh). 
 2.  Ảnh 3.5x4.5 phông trắng 4 tấm, chụp mới hoàn toàn, kích thước mặt chiếm diện tích 80% khung hình, chụp từ cổ trở lên, không cười, tóc không che tai – trán - chân mày, không đeo hoa tai. 
 3.  CCCD: SYCC trên giấy A4 – 1 mặt - ko cắt gọn      
 4.  Hộ khẩu: SYCC cả quyển trên giấy A4 - 1 mặt - ko cắt gọn.
 5.  SYCC trên giấy A4 - một mặt - ko cắt gọn, khi vợ chồng, con cái, anh chị em ruột đi cùng: Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn/độc thân/chứng tử/giấy khai sinh của các thành viên có quan hệ đi cùng.

B/ HỒ SƠ CÔNG VIỆC: 

B.1/ Nếu là chủ doanh nghiệp/công ty/hộ kinh doanh:

 1. / Bản sao y công chứng: giấy phép đăng ký kinh doanh.
 2. / Bản gốc: Sao kê tài khoản giao dịch của Cty/Doanh nghiệp trong vòng 03 tháng gần nhất.

3/ Bản gốc tờ khai thuế GTGT. Hoặc photo Giấy nộp tiền thuế vào ngân sách nhà nước. Hoặc photo Biên lai thuế. (Tất cả 03 tháng gần nhất, có Giám Đốc ký tên & đóng mộc đỏ Cty vào).

B.2/ Nếu là người đi làm, có hợp đồng lao động: 

 1. / Sao y công chứng hợp đồng lao động còn thời hạn trên 03 tháng so với ngày tour khởi hành.
 2. / Sao y công chứng Quyết Định Bổ Nhiệm Chức Vụ (nếu có)
 3. / Bản gốc đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có thời gian nghỉ trùng với thời gian đi du lịch).
 4. / Bản gốc Sao kê lương 03 tháng gần nhất từ ngân hàng (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng).
 5. / Bản gốc xác nhận mức lương/Hoặc trích lục bảng lương từ kế toán (lương trong vòng 3 tháng).

B.3/ Nếu là người kinh doanh tự do: 

* Chứng minh hồ sơ của thân nhân đi cùng (chỉ được sét quan hệ: cha/mẹ/anh-chị-em ruột/vợ/chồng/con (trong phần A.5)

* Chỉ hồ sơ B.1 và B.2: mới có thể chứng minh thay thế cho B.3

B.4/ Nếu là người đã nghỉ hưu: 

 1. / Sao y CC: quyết định hưu / Thẻ hưu trí / Phiếu lãnh lương hưu.
 2. / Bản gốc của sao kê lương hưu: 03 tháng gần nhất từ ngân hàng (nếu nhận tiền qua tài khoản) 

B.5/ Nếu là người dưới 18 tuổi: 

 1. / Photo Thẻ học sinh/sinh viên/hoặc bản gốc xác nhận của trường đang học lớp nào
 2. / Bản gốc đơn xin nghỉ phép để đi du lịch của trường cấp

C/ HỒ SƠ TÀI CHÍNH: 

 1. / Photo sổ tiết kiệm với số dư được gửi vào ngân hàng giá trị ít nhất 300.000.000 VND/khách.
 2. / Bản gốc xác nhận số dư sổ tiết kiệm trên (nhờ ngân hàng in)
 3. / Bản sao y công chứng các giấy tờ khác chứng minh tài sản: nhà, đất, ô tô, cổ phần, cổ phiếu (nếu có)
 4. / Photo thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế của Ngân hàng (visa, master…nếu có) 

Lịch trình

NGàY 01

TP. HCM - PHÁP (Ăn nghỉ trên máy bay)

19h30 Tối ngày đi, trưởng đoàn chào đón Quý Khách tại điểm hẹn để làm thủ tục đón chuyến bay TK163 cất cánh lúc 22h10 – 05h00 đến Istanbul, Quý khách dùng bữa và nghỉ ngơi trên máy bay thân rộng A350 bay 11 tiếng và chuyển tiếp chuyến bay 2 tiếng tại sân bay cho đỡ cuồng chân rồi lên chuyến bay TK1821 máy bay A330 bay tiếp 3,5 tiếng đi Paris lúc 07h00 – 09h40.

NGàY 02

PHÁP - PARIS - VERSAILLES (Ăn 2 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm trên máy bay. Đoàn đến sân bay quốc tế Charles-de-Gaulle làm thủ tục nhập cảnh, xe đưa đi tham quan: Cung điện Versailles (có bao gồm vé vào bên trong) - một trong những cung điện nổi tiếng của Châu Âu gắn liền với các triều đại vua Louis.

Sau bữa trưa tại nhà hàng, xe đưa du khách đi tham quan tháp Eiffel - một trong 7 kỳ quan nổi tiếng thế giới và cũng là biểu tượng nổi tiếng nhất của Paris

Bắc đẩu Tinh Tú Hoàn Môn - Arc De Triomphe - biểu tượng lịch sử nổi tiếng của nước Pháp tại Paris.

Sau khi bách bộ trên đại lộ Champs-Élysées nổi tiếng của Pháp, nếu thời gian cho phép, quý khách tiếp tục tham quan và chụp ảnh bên ngoài: Quảng trường Trocadero, hoàng cung lớn – nhỏ. Sau bữa tối, đoàn về nhận phòng KS nghỉ ngơi.

NGàY 03

PARIS – SÔNG SEINE – SHOPPING (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn, khởi hành đi quan tham quan Bảo tàng Lourve (có bao gồm vé vào bên trong) - là bảo tàng lớn thứ 3 trên thế giới chứa một câu chuyện dài về lịch sử và nghệ thuật nước Pháp từ thời các vua Capétiens cho đến tận ngày nay. Trong viện bảo tàng hiện trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật có giá trị của nhân loại, trong đó có bức họa nổi tiếng nhất thế giới La Joconde của Leonardo da Vinci.

Sau bữa trưa, du khách đi du thuyền trên dòng sông Seine thơ mộng.

Nhà thờ đức bà Paris (Nhà Thờ Đức Bà Paris), leo 376 bậc thang lên Nhà thờ ngắm toàn cảnh sông Seine

Thăm quan bên ngoài - nếu còn thời gian: Pantheon - đền thờ các vĩ nhân nổi tiếng của nước Pháp, Tòa thị chính Paris, Quảng trường Vendome, Viện hàn lâm quốc gia âm nhạc Pháp...

Quý khách tự do mua sắm tại trung tâm thương mại Lafayette Paris.

Đoàn dùng bữa tối, xe đưa đoàn về ks nghỉ ngơi tại Paris.

NGàY 04

PARIS - COLMAR (Ăn 3 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm, trả phòng. Xe đưa du khách khởi hành đi Colmar – làng cổ nổi tiếng nhất nước Pháp (480kms – 5h40’).

Được mệnh danh “tiểu Venice” của Pháp. Ngồi trên thuyền dạo chơi, ngắm cảnh sắc 2 bên làng sẽ thấy được vì sao. Tham quan thị trấn cổ Colmar, Musee Du Jouet trước khi dùng bữa chiều.

Xe đưa về ks nhận phòng nghỉ đêm tại Colmar.

NGàY 05

COLMAR – ENGELBERG – TITLIS - LUCERNE

Quý Khách dùng điểm tâm và làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn khởi hành đi Engelberg (194,7 kms khoảng 2h20’).

Đoàn tham quan khám phá vùng Núi Titlis bằng cáp treo - vùng núi nối tiểng của Thụy Sĩ quanh năm có tuyết bao phủ.

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng ở chân núi Titlis. Xe đưa quý khách đi Lucern (25,6kms – 34’) – thành phố nhỏ êm đềm thơ mộng nằm ở miền trung của Thụy Sĩ.

Cầu Chapel (Kapell Bridge) cây cầu gỗ ở Luzern, Thụy Sĩ, dài 240 mét (670 feet), bắc qua bờ sông Reuss. Tượng The Lion Monument là một tác phẩm điêu khắc cực nổi tiếng của Bertel Thorvaldsen.

Quý khách Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ đêm tại Lucerne.

NGàY 06

LUCERNE - MILAN (Ăn 3 bữa)

Quý Khách dùng điểm tâm và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn đi Tp. Milan (250kms mất 3h50), đây là thành phố lớn thứ 2 của Italy và là trung tâm kinh tế quan trọng của cả nước hay còn gọi là “Thủ đô kinh tế”. Milan đồng thời còn là một trong những thành phố hiện đại thứ ba thế giới và là thành phố ẩm thực nổi tiếng của Italy. Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Đến Milan tham quan Nhà hát Opera

Quảng trường Duomo, thánh đường Duomo. Đoàn tham quan mua sắm tại khu mua sắm sầm uất của Milano.

Đoàn dùng bữa tối rồi về ks nghỉ đêm tại Milan.

NGàY 07

MILAN - VENICE (Ăn 3 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm tại ks, du khách khởi hành đi Mestre (268kms – 03h). Sau bữa trưa tại nhà hàng, Quý khách đáp phà Vaporetto ra đảo tham quan Venice, tham quan thành phố du lịch nổi tiếng của Italia từ lâu đã được cả thế giới ca ngợi "Nàng dâu biển cả".

Đoàn đi tàu trên con kênh lớn sát biển, tham quan với: Quảng trường Piazza St. Marco Basilica (nửa ngày - đi dạo) - được xem giống như một phòng tiếp khách với các cột đá cẩm thạch khổng lồ. quanh quảng trường là các quán cà phê và nhà hàng ăn uống sang trọng ngoài trời.

Tham quan Nhà thờ Lớn, thành phố ngập trong nước biển qua hệ thống kênh đào Grand Canalcầu Rialto đẹp và thơ mộng.

Tham quan nhà máy sản xuất đồ thuỷ tinh, pha lê nổi tiếng của Italy.

Đoàn dùng bữa tối nhận phòng ks ở Venice.

NGàY 08

VENICE – FLORENCE - PISA (Ăn 3 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn và trả phòng, xe đưa du khách  tham quan tháp nghiêng PISA (327kms – 3h40’) - công trình nghệ thuật tiêu biểu cho kiến trúc Roma của Thế kỷ X-XIII ở Châu Âu. (tự túc mua vé lên, Tour bao gồm vé vào cổng).

Đoàn dùng bữa trưa sau khi tham quan và chiêm ngưỡi nét nguy nga của Nhà Thờ Duomo The Leaning Tower.

Xe khởi hành đi thành phố Rome (273kms – 3h21), thủ đô của Italy kể từ 1870, du khách tham quan đấu trường nổi tiếng Colosium.

Tham quan Roman Forum (chụp ảnh bên ngoài).

Trước đây được biết đến là trung tâm thương mại, tôn giáo, chính trị của thành Rome cổ đại, được xây dựng trong một thung lũng giữa Capitol và Palatine. Nó đã trải qua 12 thế kỷ lịch sử, được nền văn minh Roman tạo dựng. Đoàn dùng bữa tối và phận phòng ks Rome.

NGàY 09

ROME – VATICAN – ISTANBUL (Ăn 2 bữa)

Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn và trả phòng, xe đưa du khách đi tham quan tòa thánh Vatican – trung tâm công giáo của cả Thế giới với tuyệt tác là nhà thờ thánh Peter.

Quảng trường Thánh Pierre - nơi tập trung những tinh hoa của các thời đại được xây dựng 1667.

Sau đó tiếp tục tham quan bên ngoài thủ đô Rome cổ kính với Hoàng Cung Vecchio, Cổ thành St Angel, Cầu Saint Angel.

Quý khách dùng bữa trưa. Tiếp tục tham quan Trevi Fountain - nơi mang lại may mắn cho du khách tham quan khi tung xuống 1 đồng tiền xu.

Quảng trường Spange – Quảng Trường Tây Ban Nha

Kết thúc chương trình, xe đưa đoàn ra sân bay Fiumicino – Leonardo da Vinci Airport, làm thủ tục đáp chuyến bay TK1864 cất cánh lúc 20h10 – 23h50 đi Thổ Nhĩ Kỳ (thời gian bay 2h40’)

NGàY 10

TURKISH - VIETNAM (Ăn nghỉ trên máy bay)

Chuyển tiếp tại sân bay 2 tiếng, đón chuyến bay TK162 đi HCM, cất cánh lúc 01h50 – 16h50 (thời gian bay 10h10) về đến Việt Nam. Quá cảnh tại Istanbul (nếu bay của Turkish Airlines) hoặc quá cảnh tại Doha (nếu bay của Qatar Airways) nối chuyến tại đây. Đoàn ăn nghỉ trên máy bay

Về đến VN, HDV giúp Quý Khách làm thủ tục nhập cảnh &  nhận hành lý. Kết thúc chương trình tham quan, chia tay Quý khách. Cảm Ơn Quý Khách đã tham gia cùng Viantravel.


Khả dụng

Xem trên bản đồ

Đánh giá

0
0 đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá
Vui lòng chú ý : Một đánh giá đã được thêm, không thể xóa hoặc chỉnh sửa
Tùy chọn đặt chỗ

Người lớn

1

77,900,000

Trẻ em

0

0

Trẻ sơ sinh

0

0

Tổng

77,900,000 VNĐ