HÀN QUỐC - SEOUL NAMI-EVERLAND - KHỞI HÀNH 12/11/2022 - 5 NGÀY 4 ĐÊM - KOR12112022-001 HÀN QUỐC - SEOUL NAMI-EVERLAND - KHỞI HÀNH 12/11/2022 - 5 NGÀY 4 ĐÊM - KOR12112022-001 HÀN QUỐC - SEOUL NAMI-EVERLAND - KHỞI HÀNH 12/11/2022 - 5 NGÀY 4 ĐÊM - KOR12112022-001 HÀN QUỐC - SEOUL NAMI-EVERLAND - KHỞI HÀNH 12/11/2022 - 5 NGÀY 4 ĐÊM - KOR12112022-001 HÀN QUỐC - SEOUL NAMI-EVERLAND - KHỞI HÀNH 12/11/2022 - 5 NGÀY 4 ĐÊM - KOR12112022-001 HÀN QUỐC - SEOUL NAMI-EVERLAND - KHỞI HÀNH 12/11/2022 - 5 NGÀY 4 ĐÊM - KOR12112022-001 HÀN QUỐC - SEOUL NAMI-EVERLAND - KHỞI HÀNH 12/11/2022 - 5 NGÀY 4 ĐÊM - KOR12112022-001 HÀN QUỐC - SEOUL NAMI-EVERLAND - KHỞI HÀNH 12/11/2022 - 5 NGÀY 4 ĐÊM - KOR12112022-001 HÀN QUỐC - SEOUL NAMI-EVERLAND - KHỞI HÀNH 12/11/2022 - 5 NGÀY 4 ĐÊM - KOR12112022-001

Việt Nam

HÀN QUỐC - SEOUL NAMI-EVERLAND - KHỞI HÀNH 12/11/2022 - 5 NGÀY 4 ĐÊM - KOR12112022-001


Tổng quan

Đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và những điều mới lạ nhất cùng cảnh đẹp tuyệt vời.

Tour trọn gói mang tên “Hàn Quốc – Ngày trở lại” mong muốn đem đến cái nhìn thật khác về đất nước này qua các điểm đến như đảo Nami – hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng với những hàng cây chuyển màu theo mùa hay những hoạt động vô cùng thú vị tại Công viên chủ đề Everland cùng dịch vụ lưu trú đẳng cấp. Viantravel tin chắc sẽ mang đến bạn những kỷ niệm khó quên về chuyến đi này.

 

GIÁ TOUR BAO GỒM: 

·   Khách sạn: 4 sao tiêu chuẩn, 2 khách/phòng (trường hợp lẻ người bố trí ngủ phòng 3).

·   Các bữa ăn theo chương trình, (ăn chay xin báo trước)

·   Phí dịch thuật công chứng, lệ phí xin visa Hàn Quốc 

·   Phương tiện vận chuyển: Ô tô điều hoà đời mới.

·   Vé máy bay khứ hồi chặng SGN – ICN – SGN. (hành lý: 7kg sách tay + 20kg ký gửi)

·   Lệ phí sân bay hai nước + phụ phí xăng dầu.

·   Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình

·   Bảo hiểm TAI NẠN DU LỊCH- Giá trị bối thường tối đa 30.000 USD. (Không bao gồm bảo hiểm cho các trường hợp khách hàng có bệnh tiền sử)

·   Vé thắng cảnh (1 lần) tại các điểm du lịch trong lịch trình.

·   Quà tặng của công ty. 

 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM: 

·   Bảo Hiểm COVID mở rộng chi trả chi phí nằm viện, … tối đa 1tỉ đồng: 30 USD/người

·   Vé du thuyền sông Hàn: 40 USD/người (phụ thuộc vào thời điểm đi thực tế)

·   Phí hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước, thuế.

·   Đồ uống, chi phí điện thoại, đồ uống, giặt là trong khách sạn.

·   Phụ phí sử dụng phòng đơn.

·   Visa tại điểm đến dành cho khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam.

·   Visa tái nhập cảnh lại VN với khách Việt Kiều, Ngoại quốc. 

 • Khách quốc tịch nước ngoài, vui lòng liên hệ công ty để được thông báo mức phí theo yêu cầu. 

·   Phí phục vụ cho HDV và lái xe 30 USD/người cho cả hành trình.

·   Chi phí test covid (nếu có), tuỳ thuộc vào thời điểm xuất nhập cảnh Hàn Quốc

·   Hoá đơn VAT trong trường hợp khách yêu cầu

 

LƯU Ý VỀ GIÁ TOUR:

·   Giá tính cho trẻ em ngủ ghép chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.

·   Giá áp dụng cho khách hàng từ 11 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng và phải mua bảo hiểm tự nguyện kèm theo khi tham gia chương trình tour du lịch. 

·   Giá áp dụng cho khách Việt Nam, khách quốc tịch nước ngoài vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để biết thêm chi tiết. 

·   Giá không áp dụng cho các đoàn riêng các lĩnh vực: y tế, giáo viên, học sinh, sinh viên, đa cấp, bảo hiểm, công nhân, sư thầy, các ngày dịch vụ liên quan dịch vụ lữ hành,… Công ty sẽ thông báo lại mức giá với những đoàn thuộc lĩnh vực trên.

·   Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi. 

·   Bảo hiểm du lịch không bảo hiểm cho các tổn thất phát sinh từ bệnh tật hay tổn thương có sẵn, bệnh hay khuyết tật bẩm sinh, nhiễm HIV, AIDS và các bệnh liên quan đến AIDS, bệnh mãn tính cho dù phát hiện trước hay trong thời gian bảo hiểm … 

 

QUY ƯỚC ĐĂNG KÝ TOUR: 

·   Quý khách nộp Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành). 

·   Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể. 

·   Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm. 

·   Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. 

 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 20 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 20 khách, Công ty sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 05 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại cho khách đã đăng ký trước đó sau khi trừ các phí đã thực hiện. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký. 

·   Trong một số trường hợp, Quý khách vẫn có thể bị từ chối nhập cảnh vào nước sở tại (VD: có tên trong sổ đen của cục xuất nhập cảnh), Quý khách sẽ không được hoàn toàn tiền tour.

·   Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ trước khi khởi hành. Trong hành trình, Quý khách không được tư động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.

·   Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trính, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ …), quý khách phải chấp nhận các chi phí phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.  

·   Quy định chung quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2,5 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế,

·   Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả  

·   Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình, …Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,….Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn 

·   Hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác....  

·   Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai… hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa… thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

QUY ĐỊNH LIÊN QUAN VISA: 

·   Quý khách đặt cọc 7.000.000đ/khách ngay khi đăng ký tour ngày thường. Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 14 ngày, hoặc khi có thông báo được cấp visa

·   Khi được cấp visa, Công Ty sẽ quản lý visa của quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng của chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tối sẽ scan và gửi cho quý khách, Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ

·   Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 200.000.000 VNĐ/khách đến 300.000.000 VNĐ/khách (khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn hủy. 

·   Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan. Nếu quý khách tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm 200 USD/người/ngày.

·   Do tính chất đoàn khách lẻ, lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khác nếu: Trước ngày khởi hành 07 ngày mà đoàn không đủ số lượng 20 khách. Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh… 

·   Khi Quý khách đăng ký tour trước 35 ngày, chúng tối đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa và bị từ chối visa, phí không được hoàn lại trong mọi trường hợp 1.700.000vnđ/ người. 

·   Khi Quý khách đăng ký tour trước 25 ngày, chúng tối đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa và bị lãnh sự quán từ chối visa, phí không được hoàn lại trong mọi trường hợp 4.000.000vnđ/ người. 

·   Khi Quý khách đăng ký tour sau 25 ngày, chúng tối đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa và bị lãnh sự quán từ chối visa, phí không được hoàn lại trong mọi trường hợp 7.000.000vnđ/ người. 

·   Để đáp ứng tiến độ nộp visa, công ty sẽ dịch thuật gấp các bộ hồ sơ trong thời gian bổ sung, nếu quý khách hủy tour trước thời điểm nộp visa vào Đại sứ quán, công ty sẽ tính phí dịch thuật 350.000 VND/hồ sơ. Hồ sơ sẽ hoàn trả lại quý khách. 

·   Với những trường hợp quý khách không đạt visa do các yếu tố như: không phối hợp với công ty du lịch để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của Đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diên cấm xuất nhập cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 7.000.000vnđ/ người. 

·   Khách đạt visa nhưng không khởi hành đúng ngày sẽ áp dụng theo điều kiện hoàn hủy hợp đồng.

 

QUY ĐỊNH HỦY – PHẠT: 

 • Sau khi đăng ký tour quý khách đặt cọc 7.000.000 VNĐ/người, quý khách không được hủy tour.
 • Thời gian LSQ cấp visa sau khi có đầy đủ hồ sơ và nộp visa là 14 ngày làm việc. 
 • Trước 30 ngày so với ngày khởi hành, miễn phí đổi tên. Hủy tour phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay). 
 • Từ 16-29 ngày trước ngày khởi hành không được hủy tour, nếu hủy phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay). 
 • Trong vòng 15 ngày so với ngày khởi hành, hủy tour phí phạt 100% (bao gồm vé máy bay)

 

LƯU Ý ĐẶC BIỆT VỚI 4 NHÓM KHÁCH: 

 • Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour. 
 • Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam gía trị 1 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam 1,300,000VNĐ/khách và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước 
 • Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
 •  Quý khách từ 70 tuổi trở lên: yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. 
 • Không nhận khách có thai từ 05 tháng: trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên Công ty khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo). 
 • Trẻ em dưới 16 tuổi: có hộ chiếu riêng và đi cùng Bố hoặc Mẹ ruột phải mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột, ngoài giấy khai sinh phải nộp kèm Giấy Ủy Quyền do Bố mẹ cùng ký tên đồng ý cho người thân dẫn con ra nước ngoài du lịch và có xác nhận của chính quyền địa phương 

LƯU Ý PHÒNG CHỐNG COVID: 

 • Du khách Việt Nam hiện nằm trong danh sách không cần cung cấp kết quả xét nghiệm PRC âm tính hoặc test nhanh âm tính, không yêu cầu cách ly khi đến Hàn Quốc nếu du khách có thể cung cấp được chứng nhận tiêm chủng hợp pháp, hoặc đã hồi phục sau khi mắc Covid 19. 
 • Trước khi khởi hành, du khách mang quốc tịch, hộ chiếu Việt Nam được yêu cầu cung cấp giấy tờ, chứng nhận được phát hành bởi cơ quan có thẩm quyền cho nhân viên làm thủ tục bay rằng du khách đã được tiêm phòng đủ 02 (hai) mũi vaccine (01 (một) mũi đối với vaccine Johnson & Johnson) và đủ thời gian tối thiểu 14 ngày trước khi đến Hàn Quốc.
 • Vaccine được công nhận là vaccine đã được cấp phép bởi tổ chức sức khỏe thế giới (WHO). Hoặc du khách có thể cung cấp giấy chứng nhận đã khỏi và phục hồi sau khi mắc Covid19 trong vòng 6 tháng tính từ ngày thứ 28 của kết quả xét nghiệm PCR dương tính đầu tiên.
 • Du khách không thể cung cấp chứng nhận tiêm chủng hợp pháp hoặc chứng nhận đã hồi phục sau khi mắc Covid19 thì phải cung cấp kết quả PCR âm tính được thực hiện trong vòng 72 giờ trước khi đến Hàn Quóc hoặc kết quả test nhanh âm tính được thực hiện trong vòng 48 giờ trước khi nhập cảnh.
 • Việc điều chỉnh yêu cầu xét nghiệm covid và mũi tiêm có thể sẽ thay đổi theo quy định hiện hành của Cơ quan Quản lý Nhà nước có thẩm quyền. 
 • Trường hợp trong đoàn có phát sinh ca nghi nhiễm/nhiễm covid 19, khách hàng (bao gồm cả các trường hợp được xác định là F1) có trách nhiệm phối hợp với công ty du lịch và chính quyền địa phương, y tế tại điểm đến để thực hiện các biện pháp xét nghiệm, cách ly/ điều trị theo quy định.  
 • Các chi phí phát sinh trong quá trình xét nghiệm, cách ly y tế, vận chuyển, lưu trú, bữa ăn, điều trị, chi phí cá nhân khác… sẽ không nằm trong chi phí tour, dịch vụ và khách hàng tự chịu trách nhiệm chi trả. 

Lịch trình

NGàY 01

NGÀY 01: TPHCM – SEOUL

20h00 Trưởng đoàn VianTravel chào đón Quý Khách tại ga đi quốc tế Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay VJ864 đi Seoul, cất cánh lúc 22:15, Quý Khách nghỉ đêm trên máy bay cho hành...

20h00 Trưởng đoàn VianTravel chào đón Quý Khách tại ga đi quốc tế Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay VJ864 đi Seoul, cất cánh lúc 22:15, Quý Khách nghỉ đêm trên máy bay cho hành trình bay 5 tiếng.  

NGàY 02

NGÀY 02: SEOUL - NAMI – NAM SAN (Ăn 3 bữa)

05h30 Máy bay hạ cánh tại sân bay quốc tế Incheon, xe và hướng dẫn viên địa phương đưa đoàn đi dùng điểm với tâm món truyền thống Hàn Quốc - mì Udon dùng kèm các loại rau...

05h30 Máy bay hạ cánh tại sân bay quốc tế Incheon, xe và hướng dẫn viên địa phương đưa đoàn đi dùng điểm với tâm món truyền thống Hàn Quốc - mì Udon dùng kèm các loại rau củ thảo dược kim chi bổ trợ sức khỏe cho 1 chuyến bay đêm. (múi giờ Hàn Quốc đi trước múi giờ VN 2 tiếng).

Đoàn tham quan Đảo Nami – hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng với những hàng cây chuyển màu theo mùa, Quý khách tham quan film trường của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”  thưởng thức bánh đậu đỏ ngon xuất sắc. 

Đoàn ăn trưa với đặc sản Gà nướng mật ong tại khu vực bờ hồ.

Xe đưa du khách đến với Seoul tham quan Ngọn tháp NamSan 

(chi phí lên đỉnh tháp tự túc). Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn 4* 

NGàY 03

NGÀY 03: SEOUL - EVERLAND (Ăn 3 bữa)

Sau bữa điểm tâm, đoàn đi trải nghiệm tự tay làm Kim Chi  - đặc trưng của người Hàn Quốc

Mua sắm tại cửa hàng nấm Linh Chi và Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc, kiểm tra sức...

Sau bữa điểm tâm, đoàn đi trải nghiệm tự tay làm Kim Chi  - đặc trưng của người Hàn Quốc

Mua sắm tại cửa hàng nấm Linh Chi và Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc, kiểm tra sức khỏe miễn phí bằng phương pháp hiện đại tại Trung tâm Tinh dầu thông đỏ, bảo tàng Rong Biển HQ

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng Hàn Quốc – BBQ Nướng. Sau đó đi Công Viên Everland – công viên vui chơi đầu tiên và lớn nhất ở Hàn Quốc, 

Đoàn dùng bữa tối Gà Hầm Sâm đầy bổ dưỡng. xem Show trình diễn – Drawing Show.

Quý khách tự do mua sắm tại chợ Myeongdong/Dongdaemun, rồi về ks nghỉ ngơi.

NGàY 04

NGÀY 04: SEOUL - CITY TOUR (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm tại ks. Khởi hành đi tham quan: Nhà Xanh (dinh Tổng Thống) – hay còn gọi là Cheongwadae – là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc. 

Cung đ...

Quý khách dùng điểm tâm tại ks. Khởi hành đi tham quan: Nhà Xanh (dinh Tổng Thống) – hay còn gọi là Cheongwadae – là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc. 

Cung điện Gyeongbok – nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392- 1910), có 7225 phòng nguy nga, là công trình nghệ thuật có kiến trú đẹp nhất Seoul.

Bảo tàng Dân GianSeoul – là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc, với hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, và giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống của người Hàn Quốc.

Buổi trưa : Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với đặc sản Cá nướng kiểu Hàn Quốc. HDV đưa đoàn tham quan: suối Cheng Gye,

Quảng trường Ghwanghwamun, Làng cổ Bukchon - ngôi làng phía Bắc vì nó nằm ở phía Bắc so với hai biểu tượng của thành phố Seoul là dòng suối Cheonggyecheon và Jongno. Mang đậm phong vị hoài cổ cùng những đường phố như mê cung và những ngôi nhà cổ hanok mộc mạc, làng hanok Bukchon sẽ đưa bạn trở về Seoul của ngày xưa.  

Mua sắm tại cửa hàng miễn phí thuế DFK. Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn 

NGàY 05

NGÀY 05: SEOUL - SÀI GÒN (Ăn sáng)

Sau bữa điểm tâm, đoàn làm thủ tục trả phòng, ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay VJ863 cất cánh lúc 11h40 – 15h00. Đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chương trình. 

...

Sau bữa điểm tâm, đoàn làm thủ tục trả phòng, ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay VJ863 cất cánh lúc 11h40 – 15h00. Đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chương trình. 


Khả dụng

Xem trên bản đồ

Đánh giá

0
0 đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá
Vui lòng chú ý : Một đánh giá đã được thêm, không thể xóa hoặc chỉnh sửa
Tùy chọn đặt chỗ

Người lớn

1

13,990,000

Trẻ em

0

0

Trẻ sơ sinh

0

0

Tổng

13,990,000 VNĐ