Viantravel mang đến cho khách hàng các dịch vụ du lịch trong và ngoài nước qua các sản phẩm du lịch đặc sắc uy tín và chất lượng.

Là một trong những thành viên của Vido Group được thành lập vào năm 1990 – nằm trong top 10 các công ty lữ hành uy tín tại Việt Nam, Viantravel cung cấp các dịch vụ tour trong nước và tour nước ngoài, đặt phòng khách sạn, nhà hàng, vé máy bay, thuê xe uy tín, giá cả hợp lý và chất lượng vượt trội.

Cùng với Viantravel, Vidotour, Asia Vietnam, Viantour, Nhà hàng cao cấp Âu Á Ly Club Hanoi, Ly Club Saigon, Nhà hàng Việt Indochine Hanoi, Indochine Saigon, Le Tonkin Hanoi hay như các khu nghỉ mát biển 5 sao tại Nha Trang L’alyana Ninh Van, Ka Lâm Retreat,… đều là công ty thành viên và dự án do Vido Group đầu tư.

“Với hơn 30 năm hoạt động trong ngành du lịch, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ du lịch trong và ngoài nước qua các sản phẩm du lịch đặc sắc uy tín và chất lượng. Viantravel cũng đồng thời cung cấp các sản phẩm du lịch thiết kế riêng theo các yêu cầu để khách hàng có thể tự do trải nghiệm tốt nhất cho các kỳ nghỉ của mình”, đại diện Viantravel cho biết.

Ngoài các dịch vụ du lịch trọn gói, đơn vị cũng cung cấp cho các dịch vụ đặt khách sạn, nhà hàng, vé máy bay, tổ chức các sự kiện, hội họp, tiệc cưới.

Thừa hưởng những thành tựu từ Vido Group, hoà vào tinh thần “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, Viantravel luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trong nước cơ hội sử dụng nhiều dịch vụ chất lượng quốc tế với mức ưu đãi cao.