L
o
a
d
i
n
g
.
.
.

Chính sách thanh toán

I. CÁC LƯU Ý ĐỐI VỚI CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TẠI VIAN TRAVEL

- Giá tất cả các dịch vụ được tính theo đơn vị tiền tệ của Việt Nam (VNĐ).

- Giá dịch vụ trong tour được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,… Vian Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

- Trường hợp Quý khách thanh toán bằng USD, số tiền sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Ngân hàng mà Quý khách thanh toán tại thời điểm thanh toán.

- Hiện tại hệ thống website www.viantravel.com chấp nhận thanh toán bằng các loại Thẻ ngân hàng nội địa ATM/ Internet Banking; Thẻ quốc tế: VISA, MASTER CARD, ….

- Khi thanh toán, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ.

- Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình/ dịch vụ mà Quý khách chọn.

- Số tiền còn lại sẽ phải thanh toán:

+ 10 ngày làm việc trước ngày khởi hành (đối với tour ngày thường).

+ 20 ngày làm việc trước ngày khởi hành (đối với tour Lễ, Tết) hoặc ngay sau khi có visa.

- Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Vian Travel tiếp nhận đủ tiền dịch vụ trước ngày khởi hành theo quy định hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Vian Travel.

- Vian Travel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

Nhân viên phụ trách của Vian Travel sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp rõ ràng cho Quý khách sau khi việc thực hiện giao dịch thanh toán của Quý khách được xác nhận.

* GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM:

A. THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI:

Theo quy định của hãng hàng không và dịch vụ:

- Dưới 2 tuổi: tính 30% giá tour + Thuế (ngủ ghép chung giường với người lớn).

- Từ 2 – dưới 12 tuổi: 80% - 90% giá tour + Thuế (ngủ ghép giường với người lớn). Trường hợp có 2 trẻ đi kèm thì đóng tiền cho 1 trẻ như người lớn để lấy thêm giường ngủ. (Thị Trường Châu Á).

- Từ 2 – dưới 11 tuổi: 80% - 90% giá tour + Thuế (ngủ ghép giường với người lớn). Trường hợp có 2 trẻ đi kèm thì đóng tiền cho 1 trẻ như người lớn để lấy thêm giường ngủ (Thị Trường Xa).

- Từ 12 tuổi trở lên tính bằng giá tour người lớn.

B. THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC:

- Trẻ em dưới 02 tuổi: miễn phí giá tour, giá vé máy bay theo quy định hãng hàng không. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé.

- Trẻ em từ 02 – dưới 05 tuổi: 100% giá vé máy bay; miễn giá tour. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour.

- Trẻ em từ 05 – dưới 11 tuổi: 100% giá vé máy bay; 50% giá tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên Cha, Mẹ mua thêm 1 suất giường đơn hoặc 1 vé người lớn.

- Từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

II. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI VIAN TRAVEL

Hiện tại Vian Travel hỗ trợ các hình thức thanh toán như sau:

A. Thanh toán bằng tiền mặt:

Quý khách vui lòng đến Trụ sở văn phòng chính của Vian Travel tại 145B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và các Chi nhánh của Vian Travel để thanh toán:

- VP Hà Nội: 49 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội;

- VP Huế: 10 Trần Trúc Nhân, thành phố Huế;

- VP Đà Nẵng: 34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng;

B. Thanh toán bằng chuyển khoản:

Tên Ngân Hàng Tên Tài Khoản Số Tài Khoản Chi Nhánh
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU - ACB CÔNG TY TNHH DU LICH VIỆT AN 59740799 HCM
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG - VPBANK CÔNG TY TNHH DU LICH VIỆT AN 229484648 HCM

 

Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Họ tên, địa chỉ, số điện thoạitên chuyến du lịch, ngày khởi hành cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng gửi Ủy nhiệm chi (qua viber/zalo/mail) về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được tour/vé du lịch chính thức từ công ty Vian Travel.

Vian Travel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với HOTLINE: 19003072 để được hỗ trợ, tư vấn thêm về hình thức thanh toán chuyển khoản.

* Lưu ý: 

Tất cả giao dịch chuyển khoản vào công ty xuất hoá đơn như sau:

- Đối với tour đi nước ngoài, thuế VAT là 0%

- Đối với tour nội địa, Viantravel thu thêm 10% thuế VAT.

Mọi vướng mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với Vian Travel để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT AN VIAN TRAVEL

- Trụ sở chính: 145B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Điện thoại: 19003072

- Email: info@viantravel.com