L
o
a
d
i
n
g
.
.
.

Chính sách quyền riêng tư

I. Các Điều Kiện & Điều Khoản

Website www.viantravel.com được vận hành và sở hữu của Công Ty TNHH Du Lịch Việt An – Viantravel. Quý khách hàng xin vui lòng đọc kỹ các Điều Kiện & Điều Khoản  sử dụng và đang ký trên website. Mếu quý khách không đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện quý khách sẽ không thể sử dụng website dưới bất kỳ hình thức nào theo quy định của Viantraevl.

 II. Phương Thức Thanh Toán

Thanh toán Online

-          Visa card /Master card

-          Paypal

-          Ví Điện Tử MoMo

       VNpay

Thanh toán chuyển khoản

Tên Ngân Hàng

Tên Tài Khoản

Số Tài Khoản

Chi Nhánh

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU - ACB

CÔNG TY TNHH DU LICH VIỆT AN

59740799

HCM

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN - SACOMBANK

CÔNG TY TNHH DU LICH VIỆT AN

060148545424

HCM

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG - VPBANK

CÔNG TY TNHH DU LICH VIỆT AN

229484648

HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thanh toán tại văn phòng

Hồ Chí Minh : 145B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 , Tp Hồ Chí Minh

Hà Nội : 49 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Huế : 10 Trần Trúc Nhân, Tp Huế

Đà Nẵng: 34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

 Lưu Ý :

-          Tất cả giao dịch chuyển khoản vào công ty xuất hoá đơn như sau .

-          Đối với tour đi nước ngoài , thuế VAT là 0%

-          Đối với tour nội địa, Viantravel thu thêm 10% thuế VAT

III.Chính sách Giao Nhận

Khi hoàn thành một giao dịch Đăng ký / Mua Tour, hệ thống Viantravel sẽ gửi email / fax  xác nhận đến khách hàng về thông tin sản phẩm quý khách vừa đăng ký : Điểm đến , thông tin cần thiết , giá trị tour …

Mọi yêu cầu sữa đổi điều chỉnh, bổ sung liên quan đến hành khách tham gia tour cần phải được gửi qua email đến Viantravel.

Viantravel không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra nếu quý khách không nhận hoặc đọc kỹ xác nhận/phiếu thanh toán của quý khách. Trong trường hợp quý khách chưa nhận được phiếu thanh toán, cần phải thông báo cho Viantravel trong vòng 48 giờ khi thực hiện Đăng Ký/ Mua tour trên website của Viantravel.

IV.Chính Sách Đổi Trả

Việc huỷ dịch vụ tour đã đăng ký thông qua website của Viantravel phải được gửi và xác nhận bằng văn bản qua email / fax đến trụ sở văn phòng của Viantravel.

Viantravel không chấp nhận các yêu cầu huỷ qua điện thoại.

Viantrvel không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu huỷ dịch vụ chưa được Viantravel xác nhận qua văn bản phản hồi, trong trường hợp này sẽ áp dụng mức phí huỷ dịch vụ hoặc bỏ tour theo quy định.


V.Chính Sách Bảo Mật

Chức năng thanh toán trực tuyến được thực hiện trực tiếp thông qua cổng thanh toán của ngân hàng liên kết với Viantravel.

Dữ liệu trao đổi kết quả qua lại giữa website www.viantravel.com và cổng thông tin thanh toán online được mã hoá riêng biệt. Các thông tin các nhân cùa quý khách được Viatravel cam kết bảo mật, không tiết lộ ra ngoài cho bên thứ 3, ngoại trừ yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

Các sự cố rủi ro về thanh toán trực tuyến sẽ được xem xét từng trường hợp cụ thể để có phương án khắc phục đền bù cho khách hàng.

Đối với các giao dịch bị tác động cố tình thay đổi nội dung thông tin gây sai lệch, ảnh hưởng đến khách hàng và công ty thì giao dịch đó sẽ bị tạm ngưng để xác minh.

Đối với khách hàng, khi phát hiện các hành vi lừa đảo, giả mạo giao dịch hãy liên hệ ngay với công ty để xác minh và ngưng giao dịch (liên hệ theo địa chỉ đăng ký của sàn giao dịch)

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Khi khách hàng đang ký sử dụng dịch vụ của Viantravel sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin sau đây : Tên , giới tính,ngày sinh , địa chỉ , email , số điện thoại, sở thích vv.. . Các thông tin được Vianravel thu thập nhằm

-          Cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ liên quan để hoàn tất việc đăng ký và đặt tour của quý khách:

-          Nhằm nâng cấp các sản phẩm dịch vụ của Viantravel:

-          Tích luỹ điểm thưởng khách hàng thường xuyên và nhận các thông tin khuyến mạ:

-          Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng , thư cảm ơn, thư chúc mừng sinh nhật:

-          Các nội dung khác mà công ty đươc phép sử dụng Thông tin không trái với quy định của pháp luật:

Vì vậy quý khách đảm bảo cung cấp thông tin  chính xác , hợp pháp khi được đề nghị và đồng ý cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm (trong mọi trường hợp, không có sự liên đới nào đến Công ty dù cho một phần hay toàn bộ) nếu Thông tin Khách hàng cung cấp cho Công ty là không chính xác, không hợp pháp.

VI. Hướng Dẫn Mua Hàng

Sử dụng link Video clip