Dịch Vụ Visa Úc 0
Dịch Vụ Visa Úc
Giới thiệu sản phẩm

Viantravel là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ làm Visa Úc với nhiều năm kinh nghiệm và tỷ lệ thành công cực kỳ cao.
Viantravel cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu chuyên môn, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các gói tư vấn Visa du học Úc, Visa công tác Úc, Visa du lịch Úc và Visa thăm người thân Úc.

 

— Các câu hỏi thường gặp —

1. Visa Úc của tôi sẽ có thời hạn trong bao lâu?
•    Visa đi thăm Úc (Subclass 600) dành cho các mục đích thăm thân, công tác, du lịch có thời hạn từ 1-3 năm, cho phép lưu trú tối đa 3 tháng mỗi lần nhập cảnh với số lần nhập cảnh không hạn chế.
2. Thời gian xét hồ sơ là bao lâu?
•    Còn hạn chế, có thể lên tới 11 tháng kể từ ngày hồ sơ Visa được nộp vào trung tâm tiếp nhận (VFS) (không bao gồm Thứ bảy, Chủ nhật, và ngày lễ của Việt Nam và Úc) 
3. Dịch vụ có bao đậu không? Tỉ lệ được cấp Visa tại Viantravel có cao không?
•    Xin lưu ý rằng quyền quyết định chấp nhận hay từ chối hồ sơ xin thị thực ở Việt Nam là đặc quyền của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán hoặc cơ quan ngoại giao có thẩm quyền tương đương. Viantravel cũng như Công ty cung cấp dịch vụ không có thẩm quyền trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin thị thực. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ được cấp Visa.
4. Hồ sơ xin Visa Úc cần chuẩn bị những gì?
•    Nhân viên tư vấn sẽ thông tin những hồ sơ bạn cần cung cấp. Tùy vào nền tảng cá nhân và công việc mà hồ sơ của mỗi người sẽ có đôi chút khác biệt và được giản lược đến mức tối đa.
5. Gói dịch vụ có bao gồm việc thu hồ sơ không?
•    Chi phí tại Viantravel chưa bao gồm chi phí giao nhận. Với khách hàng tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể đến trực tiếp tại văn phòng Viantravel. Khách hàng tại các khu vực khác có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát. Nếu có yêu cầu đặc biệt vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất.
6. Tôi có phải trực tiếp đi nộp không?
•    Bạn chỉ có mặt để cung cấp sinh trắc học (bao gồm hình ảnh khuôn mặt, dấu vân tay và chữ ký) theo quy định, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt hướng dẫn trực tiếp trong quá trình nộp hồ sơ. Nếu bạn từ chối cung cấp thông tin sinh trắc, hồ sơ xin thị thực sẽ không được chấp nhận. 
7. Có cần chứng minh tài chính không?
•    Để chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi. Tài chính là điều cần thiết. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ không yêu cầu nếu bạn nằm trong trường hợp được miễn. Nếu chưa thể tự chuẩn bị vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất
8. Nếu hồ sơ của tôi có thư mời, người mời có phải chứng minh tài chính không?
•    Trừ khi người mời có bảo lãnh tài chính. Nếu không người mời không cần cung cấp giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính của họ.

Tư vấn trực tiếp : Văn phòng Viantravel - 145b Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, tp. Hồ Chí Minh
 

Chỉ từ VND 6,000,000
Chọn các gói dịch vụ
Chọn gói dịch vụ
Nhập cảnh nhiều lần | Hạn Visa 1-3 năm
VND 6,000,000
Chọn
Chi tiết gói dịch vụ
Miễn phí hủy trước 1 ngày
Gửi đi trong 3 giờ làm việc
Chọn ngày
Chọn số lượng
VND 6,000,000/Mỗi khách
-
+
Tổng tiền:
VND 6,000,000
logo
Hỗ trợ
19003072
info@viantravel.com