Dịch Vụ Visa Trung Quốc
Giới thiệu sản phẩm

Visa Trung Quốc du lịch/thăm thân/công tác

1. Visa Trung Quốc của tôi sẽ có thời hạn trong bao lâu?

• Visa Trung Quốc dành cho các mục đích du lịch có thời hạn trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp. Cho phép lưu trú tối đa 30 ngày cho 1 lần nhập cảnh duy nhất đối với hồ sơ nộp tại khu vực miền Nam. Cho phép lưu trú tối đa 15 ngày cho 1 lần nhập cảnh duy nhất đối với hồ sơ nộp tại khu vực miền Bắc.

2. Thời gian xét hồ sơ xin Visa Trung Quốc là bao lâu?

• Cần 5 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ Visa được nộp vào trung tâm tiếp nhận (CVAC) (không bao gồm Thứ bảy, Chủ nhật, và ngày lễ của Việt Nam và Trung Quốc) 

3. Dịch vụ làm Visa Trung Quốc có bao đậu không? Tỉ lệ được cấp Visa tại KKday có cao không?

• Xin lưu ý rằng quyền quyết định chấp nhận hay từ chối hồ sơ xin thị thực ở Việt Nam là đặc quyền của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán hoặc cơ quan ngoại giao có thẩm quyền tương đương. KKday cũng như Công ty cung cấp dịch vụ không có thẩm quyền trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin thị thực. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ được cấp Visa đồng thời cam kết chỉ thu 30 USD phí trung tâm tiếp nhận nếu khách hàng bị từ chối cấp thị thực.

4. Hồ sơ xin Visa Trung Quốc cần chuẩn bị những gì?

• Nhân viên tư vấn sẽ thông tin những hồ sơ bạn cần cung cấp. Tùy vào nền tảng cá nhân và công việc mà hồ sơ của mỗi người sẽ có đôi chút khác biệt và được giản lược đến mức tối đa.
 
5. Gói dịch vụ xin Visa Trung Quốc có bao gồm việc thu hồ sơ không?

• Chi phí tại KKday chưa bao gồm chi phí giao nhận. Với khách hàng tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể đến trực tiếp tại văn phòng KKday. Khách hàng tại các khu vực khác có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát. Nếu có yêu cầu đặc biệt vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất.

6. Tôi có phải trực tiếp đi nộp không?

• Chúng tôi sẽ thực hiện việc nộp hồ sơ, nhận kết quả và các công tác khác có liên quan. Bạn sẽ không cần trực tiếp có mặt hoặc tham dự vào công việc này.

7. Có cần chứng minh tài chính không?

• Để chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi. Tài chính là điều cần thiết. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ không yêu cầu nếu bạn nằm trong trường hợp được miễn. Nếu chưa thể tự chuẩn bị vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất

8. Nếu hồ sơ của tôi có thư mời, người mời có phải chứng minh tài chính không?

• Trừ khi người mời có bảo lãnh tài chính. Nếu không người mời không cần cung cấp giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính của họ.

 

- Tư vấn trực tiếp 
VP tại TP Hồ Chí Minh: 145B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Chỉ từ VND 4,250,000
Chọn các gói dịch vụ
Chọn gói dịch vụ
Nhập Cảnh 1 Lần
VND 4,250,000
Chọn
Chi tiết gói dịch vụ
Miễn phí hủy trước 1 ngày
Gửi đi trong 3 giờ làm việc
Chọn ngày
Chọn số lượng
VND 4,250,000/Mỗi khách
-
+
Tổng tiền:
VND 4,250,000
logo
Hỗ trợ
19003072
info@viantravel.com