Dịch Vụ Visa Nhật Bản
Giới thiệu sản phẩm

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Viantravel tự hào là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng mong muốn có cơ hội đặt chân đến xứ sở Phù Tang. Chúng tôi cập nhật liên tục thông tin và quy định mới nhất từ Đại sứ quán Nhật Bản để đảm bảo việc làm Visa của Quý khách diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.
 

Dịch vụ làm Visa Nhật tại Viantravel bao gồm:
1.    Tư vấn miễn phí về quy trình và thủ tục làm Visa Nhật Bản.
2.    Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Đại sứ quán.
3.    Kiểm tra và đánh giá hồ sơ trước khi nộp, giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí.
4.    Theo dõi trạng thái hồ sơ và thông báo kết quả Visa trong thời gian sớm nhất.
5.    Hỗ trợ giải quyết các trường hợp phức tạp hoặc khó khăn.
Tại Viantravel, chúng tôi luôn coi trọng sự hài lòng và tiện ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với dịch vụ chất lượng cao, Viantravel tự tin sẽ giúp Quý khách đạt được Visa Nhật Bản một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hãy liên hệ với Viantravel ngay hôm nay để bắt đầu hành trình khám phá xứ sở hoa anh đào!
Các câu hỏi thường gặp

1/ Visa Nhật Bản của tôi sẽ có thời hạn trong bao lâu?
• Visa Nhật Bản du lịch có thời hạn trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp. Cho phép lưu trú tối đa 15 ngày cho 1 lần nhập cảnh duy nhất.
• Visa Nhật Bản thăm thân có thời hạn trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp. Cho phép lưu trú tối đa 90 ngày cho 1 lần nhập cảnh duy nhất.
• Visa Nhật Bản công tác ngắn hạn có thời hạn trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp. Cho phép lưu trú tối đa 60 ngày cho 1 lần nhập cảnh duy nhất.

2/ Thời gian xét hồ sơ làm Visa đi Nhật là bao lâu?
• Cần 06 ngày kể từ ngày hồ sơ Visa được nộp vào đại lý tiếp nhận ủy thác (không bao gồm T7, CN và ngày lễ của Việt Nam và Nhật Bản, không tin1nh ngày đi nộp). Riêng với Visa công tác cần tối thiểu 8 ngày làm việc.

3/ Dịch vụ làm Visa đi Nhật có bao đậu không? Tỉ lệ được cấp Visa Nhật tại Viantravel có cao không?
• Xin lưu ý rằng quyền quyết định chấp nhận hay từ chối hồ sơ xin thị thực ở Việt Nam là đặc quyền của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán hoặc cơ quan ngoại giao có thẩm quyền tương đương. Viantravel cũng như Công ty cung cấp dịch vụ không có thẩm quyền trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin thị thực. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ được cấp Visa đồng thời cam kết hoàn 75% phí dịch vụ nếu khách hàng bị từ chối cấp thị thực.

4/ Hồ sơ xin Visa đi Nhật cần chuẩn bị những gì?
• Nhân viên tư vấn sẽ thông tin những hồ sơ bạn cần cung cấp. Tùy vào nền tảng cá nhân và công việc mà hồ sơ của mỗi người sẽ có đôi chút khác biệt và được giản lược đến mức tối đa.

5/ Gói dịch vụ làm Visa đi Nhật có bao gồm việc thu hồ sơ không?
• Chi phí tại Viantravel chưa bao gồm chi phí giao nhận. Với khách hàng tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể đến trực tiếp tại văn phòng Viantravel. Khách hàng tại các khu vực khác có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát. Nếu có yêu cầu đặc biệt vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất.

6/ Tôi có phải trực tiếp đi nộp không?
• Chúng tôi sẽ thực hiện việc nộp hồ sơ, nhận kết quả và các công tác khác có liên quan. Bạn sẽ không cần trực tiếp có mặt hoặc tham dự vào công việc này.

7/ Có cần chứng minh tài chính không?
• Để chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi. Tài chính là điều cần thiết. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ không yêu cầu nếu bạn nằm trong trường hợp được miễn. Nếu chưa thể tự chuẩn bị vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất

8/ Nếu hồ sơ của tôi có thư mời, người mời có phải chứng minh tài chính không?
• Trừ khi người mời có bảo lãnh tài chính. Nếu không người mời không cần cung cấp giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính của họ.


Dịch vụ không áp dụng với những trường hợp sau

• Khách hàng đã từng bị từ chối Visa Nhật Bản trong vòng 6 tháng/ đã từng ở quá hạn/ bị trục xuất

Tư vấn trực tiếp : VP Viantravel - 145b Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 

Chỉ từ VND 2,000,000
Chọn các gói dịch vụ
Chọn gói dịch vụ
Nhập cảnh 1 lần
VND 2,000,000
Chọn
Chi tiết gói dịch vụ
Miễn phí hủy trước 1 ngày
Gửi đi trong 3 giờ làm việc
Chọn ngày
Chọn số lượng
VND 2,000,000/Mỗi khách
-
+
Tổng tiền:
VND 2,000,000
Nhập cảnh nhiều lần
VND 5,000,000
Chọn
Chi tiết gói dịch vụ
Miễn phí hủy trước 1 ngày
Gửi đi trong 3 giờ làm việc
Chọn ngày
Chọn số lượng
VND 5,000,000/Mỗi khách
-
+
Tổng tiền:
VND 5,000,000
logo
Hỗ trợ
19003072
info@viantravel.com